Trang Chủ / Làm Đẹp / Hội mẹ bỉm sữa làng giải trí Việt dính nghi án thẩm mỹ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng

Hội mẹ bỉm sữa làng giải trí Việt dính nghi án thẩm mỹ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng

Làm Đẹp

Sau sinh con, nhiều người đẹp không chỉ về dáng thần tốc mà vẻ ngoài cũng có sự lột xác ngoạn mục khiến dân tình không thể không nghi

Sau sinh con, nhiều người đẹp không chỉ về dáng thần tốc mà vẻ ngoài cũng có sự "lột xác" ngoạn mục khiến dân tình không thể không nghi vấn. Đàm Thu Trang, Nhã Phương hay Dương Tú Anh đều lên hương nhan sắc và vướng nghi vẫn phẫu thuật thẩm mỹ. 

Đàm Thu Trang

Sau khi kết hôn cuộc sống sung sướng như bà hoàng của chân dài Lạng Sơn cũng là niềm mơ ước của bao người. Cô ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Nhưng trong bức ảnh khoe góc nghiêng mới nhất được Đàm Thu Trang chia sẻ,, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên về chiếc cằm khác lạ của bà mẹ 1 con này. Nhiều người cho rằng cô đã "dao kéo" để nhan sắc Vline hơn. 

Hội mẹ bỉm sữa làng giải trí Việt dính nghi án thẩm mỹ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng

Chiếc cằm V-line xinh xắn thay vì dài bất thường như thế. Rất nhiều ý kiến cho rằng vợ yêu của "đại gia phố núi" đã chỉnh sửa để nhan sắc thăng hạng hơn. Dù vậy cũng có ý kiến cho rằng Đàm Thu Trang vốn sở hữu chiếc cằm V-line tự nhiên xưa nay, có lẽ lần này do góc chụp "hại" mẹ bỉm.

Nhã Phương

Nhã Phương cũng được khen xinh đẹp sau sinh. Tuy nhiên với chiếc mũi khác lạ, Nhã Phương liên tục vướng vào tin đồn thẩm mỹ. Trong nhiều bức ảnh, dân tình dễ dàng nhận ra chiếc mũi của Nhã Phương cao, thanh thoát hơn trước. 

Hội mẹ bỉm sữa làng giải trí Việt dính nghi án thẩm mỹ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng

Bản thân Nhã Phương thừa nhận mình đã đụng chạm đến phần mũi. Nhiều người cho rằng, mẹ bỉm trông ngày càng khác lạ một phần vì sút cân khiến đường nét trên gương mặt không còn vẻ bầu bĩnh trước kia.

Dương Tú Anh

Á hậu Tú Anh còn được nhắc đến nhiều là một trong những mẹ bỉm sữa hot nhất Vbiz. Người đẹp sau khi sinh con, nhan sắc càng bùng nổ nhưng sự khác lạ về đường nét cũng có nhiều đổi khác. So với ảnh cũ thì sống mũi của Tú Anh cao và thanh thoát hơn trước. 

Hội mẹ bỉm sữa làng giải trí Việt dính nghi án thẩm mỹ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng

Không xác nhận cũng chẳng phủ nhận chuyện đụng chạm "dao kéo" nhưng đường nét gương mặt thay đổi rõ so với quá khứ khiến dân tình càng thêm chắc nịch về nghi vấn nàng Á hậu đã sửa sang.

Có thể thấy, nhan sắc của hội mẹ bỉm Vbiz từ Đàm Thu Trang, Nhã Phương, Dương Tú Anh đều thăng hạng vượt bậc sau sinh con đầu lòng. Dù vậy họ vẫn vướng nghi vấn chỉnh sửa "sương sương", nhờ đó mới ngày càng xinh đẹp, sắc sảo, mặn mà đến vậy hậu sinh nở.

Khỏe và đẹp

Nguồn: khoevadep.com.vn

Hội mẹ bỉm sữa làng giải trí Việt dính nghi án thẩm mỹ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng - Làm Đẹp