Trang Chủ / Tin Tức / Người mẫu Valentyna Khromova quyến rũ trong BTS Love Ardently của NTK VananhScarlet

Người mẫu Valentyna Khromova quyến rũ trong BTS Love Ardently của NTK VananhScarlet

Tin Tức

Người mẫu Valentyna Khromova tỏa sáng trong BTS Love Ardently với thiết kế bay bổng và nhẹ nhàng nhưng quyến rũ và gợi cảm 

Đóa hoa Ukraine nở rực rỡ trong BTS Love Ardently  của NTK VananhScarlet 

Valentyna Khromova là người mẫu đến từ quốc gia Trung Âu vốn là cái nôi “xuất khẩu” người mẫu lớn nhất thế giới. Danh xưng này không hề quá lời bởi làng thời trang toàn cầu đang chứng kiến sự thống trị của những chân dài Ukraine, với phần đông trong số họ trở thành nàng thơ của nhiều nhà mốt danh giá. 

Valentyna Khromova trong BTS Love Ardently  của NTK VananhScarlet

Mới đây, NTK VananhScarlet vừa khép lại show thời trang “See in The Forest” với BTS Love Ardently - yêu say đắm”. với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với BTS lần này, ấn tượng với vẻ đẹp như đóa hoa nở rực trong BTS là người mẫu Ukraine Valentyna Khromova mang đến “vẻ đẹp lạ” trong show thời trang lần này. Với thông điệp gửi gắm đến tất cả những người đã và đang theo dõi hành trình của mình cái nhìn mới mẻ hơn về một nhà thiết kế từng rất quen thuộc bởi những chiếc đầm lung linh được đính kết một cách tỉ mỉ. VananhScarlet mời người mẫu Ukraine  Valentyna Khromova trong bộ sưu tập của mình bởi muốn mang một làn gió mới vào những thiết kế lần này. BST không chỉ mang tính ứng dụng, được ưa chuộng trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Cảm xúc trong những shoot ảnh của BTS love Ardently

BST “Love Ardently - Yêu say đắm” gồm 60 thiết kế mới được thực hiện trong 2 tháng với khoảng 50 người tham gia. Valentyna Khromova là một trong số những người mẫu tạo nên hồn cho bộ sưu tập lần này. Với nét đẹp ngoại hình đặc trưng của người phụ nữ Ukraine cô đã mang cái hồn yêu thời trang, yêu nhiệt huyết vào trong bộ sưu tập lần này. 

Đam mê trình diễn thời trang của “bông hoa Ukraine” 

Chia sẻ với chúng tôi người mẫu người Ukraine: “Tôi yêu và có niềm đam mê cháy bóng với nghề người mẫu này. Sớm nhận ra được niềm đam mê nên tôi luôn cố gắng trau dồi và học hỏi nhiều hơn để trở thành một người mẫu tiềm năng. Được lựa chọn và thể hiện trong BTS Love Ardently của NTS VananhScarlet tôi phát huy được nhiều thế mạnh của bản thân”. 

Bông hoa Ukraine trong BTS mới nhất của nhà thiết kế Vân Anh Scarlet

Được biết Valentine Khromava được rất nhiều thương hiệu thời trang tại Việt Nam và cả các Local brand lựa chọn bởi vẻ đẹp ngoại hình.  Sự khác biệt về ngoại hình là thứ khiến chân dài trẻ này được chú ý, nhưng tinh thần làm việc cầu tiến và nghiêm túc mới là thứ giúp nàng mẫu Tây tạo dựng một vị thế vững chắc trong làng mốt Việt. Đồng thời, cô cũng cho thấy sự đam mê và nghiêm túc tuyệt đối với nghề - điều cốt lõi làm nên giá trị của từng người mẫu nếu muốn tiến xa trên sàn diễn chuyên nghiệp. Nữ người mẫu trẻ hiểu được rằng chỉ có nghiêm túc thấu hiểu sản phẩm mới có thể nắm vững được tinh thần của từng thiết kế, từ đó tạo nên những shoot hình với thần thái hoàn toàn phù hợp với thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm đến khách hàng.

Biểu cảm đa dạng thổi được hồn vào trong BTS Love Ardently trong show thời trang “See in the Forest” 

Nếu như biểu cảm rập khuôn là khuyết điểm với nhiều người mẫu thì chân dài Ukraine lại “ghi điểm” tuyệt đối nhờ sự linh hoạt biến hóa tùy theo chủ đề mà bộ ảnh yêu cầu. Và dù là ở phong cách nào, tinh thần chuyên nghiệp cũng như khả năng sáng tạo cá nhân hết sức tuyệt vời trước ống kính của cô luôn khiến các nhiếp ảnh gia ấn tượng.

Trong suốt những năm tháng làm việc tại Việt Nam, Valentyna Khromova luôn tận tâm, cống hiến và đặt vị trí của khách hàng lên trên hết. Tinh thần chuyên nghiệp luôn được Valentyna Khromova tập trung duy trì. Cô cũng không quên nhắc nhở bản thân phải chú trọng vào hiệu quả công việc nhằm mang đến sự phát triển lâu bền cho từng thương hiệu.

Nguồn: Thanh Tú

Người mẫu Valentyna Khromova quyến rũ trong BTS Love Ardently của NTK VananhScarlet - Tin Tức