Trang Chủ / Giải Trí / Vợ sắp cưới của Anh Đức đang mang thai con đầu lòng?

Vợ sắp cưới của Anh Đức đang mang thai con đầu lòng?

Giải Trí

Tháng 4/2024 Anh Đức vui mừng thông báo đã cầu hôn bạn gái Phạm Quỳnh Anh. Dạo gần đây dân tình đặt nghi vấn vợ sắp cưới của Anh Đức đang mang thai con đầu lòng vì cô lộ vóc dáng tròn trịa cùng vòng 2 lùm lùm thấy rõ.

Tuy nhiên, cô đã phủ nhận thông tin đang mang thai, cho biết bản thân được chăm khéo. Bên cạnh đó, khi được hỏi về bí quyết tăng cân, Quỳnh Anh khoe khéo tin nhắn được Anh Đức quan tâm bằng việc nhắc nhở ăn uống mỗi ngày: "Có một anh bồ không bao giờ để tôi đói". 

Vợ sắp cưới của Anh Đức đang mang thai con đầu lòng?

Dạo gần đây dân tình đặt nghi vấn vợ sắp cưới của Anh Đức đang mang thai con đầu lòng

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, Anh Đức cho biết đang cùng vợ sắp cưới chuẩn bị cho đám cưới, dự định diễn ra trong năm 2024. Tuy nhiên anh chưa hé lộ thời gian cụ thể. Đặc biệt anh cũng cho biết đã cầu hôn bạn gái từ cách đây vài tháng, nhưng đến thời điểm hiện tại với chia sẻ với công chúng.

Theo nam diễn viên, trước đó anh có một số dự án nên không muốn chuyện tình cảm cá nhân gây ảnh hưởng. "Khi tôi cầu hôn, cô ấy bất ngờ, biểu cảm "khó đỡ" nhưng rất vui và vỡ òa hạnh phúc", anh tiết lộ. "Tôi hạnh phúc trong khoảnh khắc trao nhẫn, nhận được lời đồng ý từ cô ấy", diễn viên nói. Diễn viên Anh Phạm - bạn gái tin đồn của anh cũng đăng tải dòng trạng thái ngầm xác nhận chuyện được cầu hôn. Cô viết: "Chúc mừng anh có được em".

Diễn viên không tiết lộ về bạn gái chỉ cho biết cô cũng là diễn viên, từng tham gia chung một bộ phim. "Đến thời điểm thích hợp tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình của mình và quan điểm hôn nhân ở tuổi này", Anh Đức nói. Cả hai quen biết và nảy sinh tình cảm hơn một năm nay. 

Vợ sắp cưới của Anh Đức đang mang thai con đầu lòng?

Nghi vấn Anh Đức đã cầu hôn bạn gái.

Có tin đồn vợ sắp cưới của  Anh Đức có tên Phạm Quỳnh Anh, sinh năm 1999, kém nam diễn viên 12 tuổi. Cả hai có khoảng thời gian tìm hiểu hẹn hò khá kín tiếng, chưa từng xác nhận chuyện tình cảm trước khi thông báo cưới. Quỳnh Anh là diễn viên từng tham gia một số dự án phim như: Hoa hậu giang hồ, Mai...Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, được đánh giá không thua kém gì Hoa hậu.

Diễn viên Anh Đức tên đầy đủ là Tạ Anh Đức, sinh năm 1987. Anh là diễn viên quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh, chuyên đảm nhận các vai phụ mang hình ảnh hài hước.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Nguồn: Nguồn phunutoday.vn

Vợ sắp cưới của Anh Đức đang mang thai con đầu lòng? - Giải Trí