Trang Chủ / Điểm Đến / Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh 'tình bể bình' trong chuyến du lịch Đà Nẵng

Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh 'tình bể bình' trong chuyến du lịch Đà Nẵng

Điểm Đến

Tranh thủ dịp 2 con trai được nghỉ hè, gia đình Đan Lê - Khải Anh đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại vùng biển miền Trung.

Đan Lê - Khải Anh từng là mối tình đầu của nhau, cả hai yêu nhau từ khi còn học chung trường phổ thông. Mặc dù một thời gian, cặp đôi chia tay và Đan Lê kết hôn với BTV Xuân Tùng của Đài truyền hình Việt Nam vào năm 2008. Nhưng cuối cùng sau một thời gian ngắn thì hôn nhân cũng tan vỡ và Đan Lê lại bất ngờ lên xe hoa lần hai với đạo diễn Khải Anh vào đầu năm 2011.

Trong suốt 9 năm qua, cuộc sống gia đình của vợ chồng Đan Lê - Khải Anh lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Cả hai hết mực thương yêu và hiểu nhau dù trong công việc hay chuyện hôn nhân. Thậm chí, trên Facebook cá nhân, Đan Lê và Khải Anh cũng thường xuyên trò chuyện, dành cho nhau những lời nói tình cảm, cử chỉ quan tâm. Hạnh phúc càng trở nên viên mãn hơn khi Đan Lê có hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Vợ chồng Đan Lê

Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh "tình bể bình" trong chuyến du lịch Đà Nẵng

Giống như nhiều gia đình Vbiz khác, vợ chồng Đan Lê - Khải Anh cùng các con thường xuyên đi du lịch để có thời gian bên nhau nhiều hơn. Hiện, cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất của nhà đài đang cùng 2 con trai đi nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng.

Trên trang cá nhân, cựu MC thời tiết đăng tải loạt hình ảnh lãng mạn, hạnh phúc của cả gia đình bên bãi biển. Trong đó, khoảnh khắc ngọt tựa mía lùi của vợ chồng Đan Lê - Khải Anh trên bãi cát trắng khiến dân mạng thả tim rào rào.

Vợ chồng Đan Lê

Vợ chồng Đan Lê

Dung mạo trẻ trung ở tuổi 36 của MC Đan Lê

Vợ chồng Đan Lê

Khoảnh khắc lãng mạn "đốn tim" của cặp vợ chồng nổi tiếng

Vợ chồng Đan Lê

Vợ chồng Đan Lê

Vợ chồng Đan Lê

Hạnh phúc như mơ của cựu MC thời tiết và đạo diễn truyền hình nổi tiếng khiến bất cứ ai cũng ngưỡng mộ Xem thêm

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-chong-dan-le-khai-anh-tinh-be-binh-trong-chuyen-du-li..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-chong-dan-le-khai-anh-tinh-be-binh-trong-chuyen-du-lich-da-nang-50252.html#Mc đan lê#khải anh#sao việt

Nguồn: ngoisao.vn

Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh 'tình bể bình' trong chuyến du lịch Đà Nẵng - Điểm Đến