Trang Chủ / Giải Trí / Trương Ngọc Ánh khoe thân hình nuột nà như gái 18 sau khi bị chê phát tướng, xuống sắc

Trương Ngọc Ánh khoe thân hình nuột nà như gái 18 sau khi bị chê phát tướng, xuống sắc

Giải Trí

Sau những lần ăn mặc xuề xoà khiến bản thân bị dìm đẹp khi livestream, Trương Ngọc Ánh vừa có màn khoe nhan sắc đỉnh cao.

Trong suốt thời gian ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, Trương Ngọc Ánh thường xuyên livestream cùng khán giả để trò chuyện. Tuy nhiên cô thường xuyên bị chê phát tướng, thậm chí còn nghi mang bầu. 

Sau những lần tự dìm bản thân, mới đây, Trương Ngọc Ánh đã có màn khoe dáng đỉnh cao, lộ khuôn ngực lấp ló căng tràn nhựa sống. Thêm vào đó, vòng bụng phẳng lì và vòng eo con kiến hút mắt kèm những cơ săn chắc giúp nữ diễn viên trông cực hút mắt. 

Trương Ngọc Ánh khoe thân hình nuột nà như gái 18 sau khi bị chê phát tướng, xuống sắc

Trương Ngọc Ánh khoe thân hình nuột nà như gái 18 sau khi bị chê phát tướng, xuống sắc

Trương Ngọc Ánh là một trong những nữ diễn viên đình đám, dù đã không còn tham gia đóng phim những năm gần đây nhưng cô vẫn giữ được sức nóng của mình. Thời gian vừa qua cô còn vướng tin đồn hẹn hò Anh Dũng. Chênh nhau 14 tuổi nhưng khán giả luôn công nhận Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh rất xứng đôi. Anh Dũng điển trai, chững chạc và nam tính, tính cách cũng rất mạnh mẽ, tự lập trong khi Trương Ngọc Ánh trẻ hơn tuổi thật nên không tạo cảm giác "đũa lệch".

Trước đó, Trương Ngọc Ánh không ngại ngần trả lời những câu hỏi của các fan đặt ra cho mình dù liên quan đến đời tư khá nhiều. Với câu hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng nhất đối, cô tiết lộ: "Đối với tôi, tôi ái mộ người đàn ông ít nói, nói đúng chỗ và im lặng đúng lúc, biết gánh vác chia sẻ với người phụ nữ của mình. Trong cuộc sống sẽ có nhiều điều thăng trầm và biến cố thì mới là cuộc sống, tôi cần người đàn ông dám đứng ra gánh vác, dám đứng ra chia sẻ với mình. Tôi không cần người đàn ông nhiều tiền. Từ đó đến giờ, tôi chưa từng yêu người đàn ông nào nhiều tiền và giàu có cả. Tôi không đặt điều đó lên hàng đầu vì tôi nghĩ mình là người tự trọng. Tôi luôn muốn tự làm việc và tự xây dựng sự nghiệp của mình. Tôi muốn làm người độc lập. Điều quan trọng nhất tôi cần ở người đàn ông của mình là: Nói ít nhưng phải làm nhiều".Bên cạnh đó, Khi được hỏi quan niệm về "true love", nữ diễn viên "Hương ga" cũng cho biết: "Với tôi, "true love" phải được xây dựng trên lòng tin. Khi tình yêu mà không có lòng tin thì cỡ nào cũng không thể đẹp được. Thứ hai là phải trân trọng lẫn nhau. Hai người yêu nhau, tin tưởng và tôn trọng sẽ dìu dắt nhau đến những điều tốt đẹp. Thứ ba là sự gánh vác và chia sẻ cùng nhau. Từ chia sẻ mới có sự quan tâm chi tiết nhỏ nhặt nhất. Chúng ta không chỉ chia sẻ niềm vui mà còn phải chia sẻ cả nỗi buồn, sự thất bại thì "true love" mới đẹp được".

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Trương Ngọc Ánh khoe thân hình nuột nà như gái 18 sau khi bị chê phát tướng, xuống sắc - Giải Trí