Trang Chủ / Giải Trí / Trường Giang sáng sớm đã khóc thét khi thấy con gái làm điều này

Trường Giang sáng sớm đã khóc thét khi thấy con gái làm điều này

Giải Trí

Lên truyền hình làm ông chú quyền lực, chinh phục bao thử thách ấy mà khi về bên gia đình, "Mười khó" lại khác 180 độ.

Sáng nay, chồng Nhã Phương đã hé lộ khoảnh khắc đang trông cô con gái cưng kèm lời đùa: "Một ngày làm cha bắt đầu như thế đấy". Trường Giang mới sáng ra đã khóc thét vì con gái cưng nghịch sữa chua.

Trường Giang sáng sớm đã khóc thét khi thấy con gái làm điều này

Đây cũng là lần hiếm hoi nam danh hài chịu hé lộ cận góc nghiêng của nhóc tỳ. Cô bé có làn da trắng, má bánh bao cực đáng yêu và nụ cười tươi không cần tưới. Từ hồi đi công tác Hàn Quốc trở về, Trường Giang liên tục khoe ảnh hạnh phúc bên thế lực nhí. 

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín. 

Cách đây không lâu, Trường Giang đăng tải khoảnh khắc chụp cùng bà xã và con gái trong tiệc mừng sinh nhật của anh. Nam nghệ sĩ viết: “Cảm ơn hai mẹ con”. Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình cặp đôi này lập tức “gây bão” trên mạng xã hội vì cũng được ngắm nhìn góc nghiêng của con gái.

Trường Giang sáng sớm đã khóc thét khi thấy con gái làm điều này

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn". 

Ngày 20/8, Trường Giang bất ngờ đăng tải ảnh đang dạy con gái. Dù mới 2 tuổi nhưng Destiny đã rất thông minh, lanh lợi và hiểu hết các từ vựng bằng tiếng Anh để đối đáp. Anh cũng lần đầu hé lộ cận dung mạo ái nữ đầu lòng, chỉ là vài giây để lộ cận khuôn mặt cũng khiến dân tình thích thú vô cùng nhờ đôi mắt tròn to, má bánh bao siêu đáng yêu.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Trường Giang sáng sớm đã khóc thét khi thấy con gái làm điều này - Giải Trí