Trang Chủ / Giải Trí / Trung Ruồi, Quỳnh Kool đóng người trẻ lập nghiệp

Trung Ruồi, Quỳnh Kool đóng người trẻ lập nghiệp

Giải Trí

Quỳnh Kool, Trung Ruồi đóng vai những cô cậu từ nông thôn ra thành phố trong web-drama "Khát vọng tuổi trẻ" của đạo diễn Trịnh Ngọc Anh.

Quỳnh Kool, Trung Ruồi đóng vai những cô cậu từ nông thôn ra thành phố trong web-drama "Khát vọng tuổi trẻ" của đạo diễn Trịnh Ngọc Anh.

Trung Ruồi vào vai Trung, học sinh nghèo lớn lên ở nông thôn. Bố nghiện rượu, mẹ làm lụng vất vả, anh chăm chỉ học tập, khao khát đổi đời nhưng luôn băn khoăn về những lựa chọn tương lai. Cuối phim, sau nhiều thử thách, vấp ngã, anh tìm được con đường phù hơp - trở thành một kỹ sư lập trình. Diễn viên tiết chế lối diễn hài quen thuộc, thể hiện cảm xúc trong cảnh bị bố đánh đập. Với những cảnh vui đùa bên bạn bè, nhân vật thả lỏng hơn.

Trung Ruồi, Quỳnh Kool đóng người trẻ lập nghiệp

Trích đoạn web-drama "Khát vọng tuổi trẻ". Video: Tràng An TV.Quỳnh Kool vào vai Hương, bạn học, người yêu của Trung. Cô xinh đẹp, ngây thơ và bồng bột. Hương học giỏi, hát dở nhưng lại mơ ước làm ca sĩ. Khi lên thành phố lập nghiệp, gia đình cô gặp biến cố, vỡ nợ. Cô hy sinh tình yêu trong sáng để cứu cả nhà. Từng đóng chung nhiều sitcom chiếu mạng như Kem xôi, Loa phường, Quỳnh Kool, Trung Ruồi kết hợp ăn ý. Phim nói về tình yêu học sinh, sinh viên trong sáng nên không có nhiều cảnh tình cảm.

Trung Ruồi, Quỳnh Kool đóng người trẻ lập nghiệp

Trung Ruồi (trái) và Quỳnh Kool trong phim. Ảnh: Tràng An TV.Khát vọng tuổi trẻ còn xoay quanh các nhân vật Diệu, Thắng, Vinh, Minh - nhóm bạn chơi chung Hương, Trung. Họ đều là những người trẻ, băn khoăn về những ngã rẽ cuộc đời, khao khát thành công trên con đường lập nghiệp. Đạo diễn Trịnh Ngọc Anh nói phim gửi gắm thông điệp về giá trị của tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình. Đó là điểm tựa của mỗi người khi gặp những khó khăn, vấp ngã, sai lầm. Ngoài Trung Ruồi, Quỳnh Kool, phim có sự góp mặt của nhiều gương mặt như nghệ sĩ Quốc Trị, Tiến Mộc, Thu Hiền, Xuân Trường, diễn viên Công Dũng, Quang Lâm...

Tác phẩm dự kiến có hai phần, phần một dài 15 tập. Phim hiện phát đến tập bốn, thu hút chục nghìn lượt xem. Khán giả Thùy Linh bình luận trên Youtube: "Đã lâu rồi tôi mới được xem một tác phẩm đề tài học sinh, sinh viên. Cảnh sinh hoạt, học tập trong của các bạn sinh viên trong phim không mới nhưng gợi nhiều cảm xúc tươi đẹp".

Hà ThuTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn: Nguồn vnexpress.net

Trung Ruồi, Quỳnh Kool đóng người trẻ lập nghiệp - Giải Trí