Trang Chủ / Giải Trí / Trấn Thành vừa bị chảy máu tay vừa đi tong loạt nước hoa đắt đỏ chỉ vì nhân vật này

Trấn Thành vừa bị chảy máu tay vừa đi tong loạt nước hoa đắt đỏ chỉ vì nhân vật này

Giải Trí

Trấn Thành lại gặp tai hoạ ngay chính căn nhà của mình vì một nhân vật quen thuộc.

Tối ngày 21/11, Trấn Thành khoe khoảnh khắc vui đùa với chú mèo đen - thú nuôi được anh chăm sóc trong nhà. Mèo cưng tỏ ra khó chịu và liên tiếp khiến gia chủ phải tức sôi máu.

Nam MC còn bị mèo cào đến chảy máu bàn tay chỉ vì đùa "nhây" sau đó nhảy lên kệ nước hoa bạc tỷ. Chưa kịp lo lắng thì chú mèo đã bất ngờ nhảy xuống và hàng loạt chai nước hoa tổng trị giá trăm triệu rơi xuống. "A Xìn" lúc này "khóc thét" cũng đã quá muộn, ai nấy sau khi xem xong đều xót dùm.

Trấn Thành vừa bị chảy máu tay vừa đi tong loạt nước hoa đắt đỏ chỉ vì nhân vật này

Trấn Thành vừa bị chảy máu tay vừa đi tong loạt nước hoa đắt đỏ chỉ vì nhân vật này

Trong số sao nam Vbiz làm điệu khó có cái tên nào có thể qua mặt được Trấn Thành về độ chịu chi và chịu chơi. Mới đây, anh còn tự nhận mình là "người đàn ông thơm nhất Việt Nam" vì có đến hàng loạt các loại nước hoa nổi tiếng. Anh chàng tỏ rõ sự say mê căn phòng nước hoa của mình khi thường xuyên khoe không gian này lên MXH.

Anh gọi nơi chứa nước hoa của mình là "sào huyệt". Những chai nước hoa được nam danh hài sắp xếp cẩn thận ở trên kệ không khác gì một cửa hàng cao cấp. Được biết, Trấn Thành đã dành rất nhiều thời gian và công sức để có thể sở hữu được bộ sưu tập nước hoa bạc tỷ. Có nhiều chai là phiên bản giới hạn đến từ Pháp và Italy với mức giá đắt nhất thế giới.

Với Trấn Thành thì nước hoa chính là “chân ái”. Nhiều lần nam MC khiến người khác phải ngưỡng mộ khi chia sẻ bộ sưu tập nước hoa hoành tráng. Đi đâu mà không xịt nước hoa là không an tâm, đi du lịch nước ngoài lần nào cũng tậu vài ba chai hàng hiệu. Vì vậy mà không thể dừng lại, vừa bị Hari Won kêu ca hồi tháng 7 và từng hứa không mua nữa mà đến tháng 9 vừa qua, Trấn Thành đã lại tậu 6 chai một lần. Giờ lại đến chai này nữa thảo nào chả bị dọa cho hú hồn, cán fan lại đang chờ xem phản ứng lần này của Hari Won thế nào, liệu nam MC có phải ngủ gầm giường thật không và rồi đam mê mua dầu thơm sẽ ra sao?

Rap Việt Tập 6: Rhymastic thua đau khi gây thù chuốc oán với đôi bạn thân Karik – Wowy, Binz một lần nữa lập “hattrick thí sinh”

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Trấn Thành vừa bị chảy máu tay vừa đi tong loạt nước hoa đắt đỏ chỉ vì nhân vật này - Giải Trí