Trang Chủ / Giải Trí / Tóc Tiên được chồng ghi lại 1001 khoảnh khắc bá đạo dìm hàng thê thảm

Tóc Tiên được chồng ghi lại 1001 khoảnh khắc bá đạo dìm hàng thê thảm

Giải Trí

Khoảng thời gian ở nhà tuân thủ quy định phòng chống dịch, cả hai lại càng có cơ hội bắt trọn 1001 khoảnh khắc bá đạo của nhau.

Vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver rất hiếm hoi chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau lên MXH. Nhưng đôi khi vẫn tung 1001 khoảnh khắc bá đạo của đối phương để tung lên “dìm hàng”.

Mới đây, Tóc Tiên đã đăng loạt khoảnh khắc tại gia do chồng ghi lại. Cô gọi chồng là “fan hâm mộ” và cho biết, vì ở nhà độc thoại quá nhiều nên còn bị Hoàng Touliver đuổi ra ngoài ngồi. Nhìn loạt khoảnh khắc này của vợ chồng Tóc Tiên, ai ai cũng không nhịn được cười vì quá “lầy”.

Tóc Tiên được chồng ghi lại 1001 khoảnh khắc bá đạo dìm hàng thê thảm

Tóc Tiên được chồng ghi lại 1001 khoảnh khắc bá đạo dìm hàng thê thảm

Tóc Tiên được chồng ghi lại 1001 khoảnh khắc bá đạo dìm hàng thê thảm

Chính Hoàng Touliver là người đã canh me và ghi lại 1001 pha xử lý cồng kềnh của "nóc nhà" để dìm không thương tiếc. 

Thời gian gần đây, Tóc Tiên đã chịu khó chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân. Mới đây, cô bất ngờ hé lộ chuyện ông xã đã lập vợ 2, thậm chí nhân vật này còn được mèo cưng ở nhà yêu mến. Hóa ra vợ 2 của "phù thủy âm nhạc" lại chính là... chiếc xe đạp vô tri vô giác.

Tóc Tiên đã chia sẻ hình ảnh của chiếc xe và mèo cưng đính kèm dòng trạng thái: "Ba nó thì nâng niu cái xe phong làm vợ 2. Giờ nó cũng bỏ mẹ dan díu với cái xe rồi". Kể ra mùa dịch chẳng đi đâu được nhiều mà Tóc Tiên cũng khổ phết. 

Hậu kết hôn, nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Cách đây vài ngày, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc ông xã phát biểu trong Rap Việt concert, lại còn khen ngợi hết lời: "My hommie ngoài chất giọng trầm đục đặc trưng, có khả năng gây sợ cao thì hát không chênh phô sai nhịp một tí nào, chỉ không hay thôi"

Tưởng rằng đây là lời khen ai dè câu chốt lại khiến nhiều người chưng hửng. Thôi thì dù gì cũng khen được một nửa dù sao "phù thủy âm nhạc" cũng nở mày nở mặt rồi.

 

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tóc Tiên được chồng ghi lại 1001 khoảnh khắc bá đạo dìm hàng thê thảm - Giải Trí