Trang Chủ / Giải Trí / Thúy Diễm khoe ảnh con trai trầm tư bao giờ hết dịch, không quên cà khịa ông xã

Thúy Diễm khoe ảnh con trai trầm tư bao giờ hết dịch, không quên cà khịa ông xã

Giải Trí

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là một trong những gia đình nhận được sự quan tâm từ dân mạng bởi hình ảnh dễ thương.

 Lương Thế Thành - Thúy Diễm là một trong những gia đình nhận được sự quan tâm từ dân mạng bởi hình ảnh dễ thương.Mới đây, Thúy Diễm khoe ảnh cận mặt cậu con trai kháu khỉnh của mình lên mạng xã hội, cậu bé thể hiện vẻ trầm tư, suy nghĩ: "Mặt tâm trạng đủ nét đâu thua ông già tía Lương Thế Thành miếng nào đâu. Nét trầm tư, bâng khuâng bao giờ hết dịch".Ngoài ra, Thúy Diễm cũng không quên "cà khịa" ông xã Lương Thế Thành trên bài đăng: "Nét đẹp trai nhẹ nhàng duyên dáng nhìn mẹ xin sữa (ba nó thì mỗi lần nhìn vậy là biết xin tiền)". Được biết Thúy Diễm dự định sau khi chụp xong những hình ảnh này sẽ "đè" cả hai bố con ra để "cạo đầu cho mát": "Nét hí ha hí hửng giỡn suốt ngày là của riêng con nha mấy cô chú. Hôm nay anh ba chị mẹ dự định đè con ra cạo đầu cho mát, chứ cái tóc bờm xờm một đầu toàn tóc thế này mồ hôi mồ kê bực quá bực rồi! Mấy cô chú có ai cản ba mẹ con dùm không hay ủng hộ vậy. P/s: Em dự định cạo thằng con xong đè thằng cha xử luôn á".

Thúy Diễm khoe ảnh con trai trầm tư bao giờ hết dịch, không quên cà khịa ông xã

Thúy Diễm khoe ảnh con trai trầm tư bao giờ hết dịch, không quên cà khịa ông xã

Lương Thế Thành - Thúy Diễm không còn là những cái tên xa lạ với khán giả Việt. Cặp đôi có duyên hợp tác với nhau trong "Trái tim hoa hồng". Thời điểm đó, cả hai chỉ xem nhau là bạn thân, chưa phát triển mối quan hệ tình cảm. Trải qua những ngày giông bão để có quả ngọt, với họ đó là sự cố gắng và hành trình nỗ lực cùng nhau. Sau 4 năm hẹn hò, năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới và được khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. Gắn bó bên nhau thời gian dài và đã có với nhau một chàng quý tử kháu khỉnh, tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu của cặp đôi vẫn luôn khiến rất nhiều người phải “ganh tỵ”.

“Mỗi bộ phim mới, Diễm sẽ có một anh chàng người yêu mới, chắc chắn là rất đẹp trai. Anh Thành cũng vậy, bạn gái trong mỗi bộ phim mới của anh Thành cũng rất xinh đẹp. Nếu cứ ghen tuông như vậy, cuộc sống sẽ rất ngột ngạt và chắc chắn sẽ chẳng bao giờ hạnh phúc được.Diễm và Thành chọn cách hiểu, tin tưởng, tôn trọng đối phương. Nhưng điều quan trọng nhất là anh Thành chưa bao giờ làm điều gì khiến Diễm phải ghen tuông và Diễm cũng vậy. Đó là nền tảng vững chắc nhất để Diễm tin tưởng chọn anh Thành làm chồng. Quan trọng nhất trong hôn nhân chính là phải tôn trọng và tin tưởng nhau” - Thuý Diễm khẳng định.

Khoảng thời gian giãn cách xã hội đã khiến Thúy Diễm thay đổi ra sao mà Lương Thế Thành thích thú ra mặt

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Thúy Diễm khoe ảnh con trai trầm tư bao giờ hết dịch, không quên cà khịa ông xã - Giải Trí