Trang Chủ / Giải Trí / Quyền Linh đóng tài khoản dù kêu gọi từ thiện 10 phút hơn 2 tỷ

Quyền Linh đóng tài khoản dù kêu gọi từ thiện 10 phút hơn 2 tỷ

Giải Trí

Quyền Linh đóng tài khoản dù kêu gọi từ thiện 10 phút hơn 2 tỷ

Quyền Linh tiết lộ chỉ vừa đăng bài kêu gọi trong 10 phút, anh nhận về hơn 2 tỷ đồng tiền quyên góp. Tuy nhiên, vì sợ nên anh đóng luôn tài khoản.

Nghệ sĩ và những câu chuyện xoay quanh việc làm từ thiện đang là chủ đề rất nóng được khán giả dành nhiều sự quan tâm. Mới đây, netizen bất ngờ nhắc lại chia sẻ của Quyền Linh về chuyện kêu gọi quyên góp ủng hộ cho miền Trung bị lũ lụt vào năm 2020, cùng đợt với Thuỷ Tiên, Trấn Thành và NS Hoài Linh.

Theo đó, Quyền Linh cho biết trong suốt 20 năm làm từ thiện, anh chỉ có 1 lần kêu gọi ủng hộ vì ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt.

Quyền Linh tiết lộ chỉ vừa đăng bài kêu gọi trong 10 phút, anh đã nhận về hơn 2 tỷ đồng tiền quyên góp từ các mạnh thường quân. Tuy nhiên, vì sợ không đủ sức làm nên anh quyết định đóng tài khoản ngay sau đó.

"Lần đó tôi mới đăng lên 10 phút đã vận động được hơn 2 tỷ, vậy là tôi đóng tài khoản không tiếp nhận nữa và tức tốc lên đường vì sợ nhận nhiều nữa mình không đủ sức làm", MC Quyền Linh nói.

Quyền Linh đóng tài khoản dù kêu gọi từ thiện 10 phút hơn 2 tỷ

Về lý do đóng tài khoản nhanh chóng như thế, Quyền Linh cho hay: "Lần đó, chúng tôi ra miền Trung tổng cộng 3 đợt để xây nhà tình thương, trao quà cho bà con ở Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi... Rốt cuộc, số tiền trao quà lên đến hơn 5 tỷ. Chỉ lần đó thôi, vì tôi cũng e ngại kêu gọi mọi người. Chúng tôi có nhóm bạn làm từ thiện hơn chục người từ rất nhiều thành phần doanh nhân, công chức... vì công việc, vì tình cờ gặp gỡ, quý mến và cùng nhau làm từ thiện nhiều năm nay".

Quyền Linh đóng tài khoản dù kêu gọi từ thiện 10 phút hơn 2 tỷ

Đồng thời, netizen cũng phát hiện lượng người theo dõi trên fanpage của Quyền Linh là 1,9 triệu người. Con số này ít hơn hẳn so với những nghệ sĩ đã và đang vướng lùm xùm từ thiện là Hoài Linh và Trấn Thành.

Công bố gia tài có một không hai của nam MC giàu 'nứt đố đổ vách' trong showbiz: Không ngờ lại là hàng tá đôi dép tổ ong đa dạng

Nguồn: Nguồn vietbao.vn

Quyền Linh đóng tài khoản dù kêu gọi từ thiện 10 phút hơn 2 tỷ - Giải Trí