Trang Chủ / Đời Sống / Phụ nữ sở hữu 1 trong 5 điểm này cuộc đồi long đong, kết hôn sớm dễ hai lần đò

Phụ nữ sở hữu 1 trong 5 điểm này cuộc đồi long đong, kết hôn sớm dễ hai lần đò

Đời Sống

Phụ nữ sở hữu những nét tướng này được nhận định là người có đường tình duyên lận đận, cuộc sống gia đình khó yên ấm.

 Phụ nữ sở hữu những nét tướng này được nhận định là người có đường tình duyên lận đận, cuộc sống gia đình khó yên ấm.

Ngón giữa nghiêng về phía ngón đeo nhẫn

Chủ nhân của bàn tay có ngón giữa nghiêng hẳn về phía ngón tay đeo nhẫn là người có tính cách bốc đồng, không kiên nhân, làm việc gì cũng chỉ mang tính nhất thời, không để ý đến cảm nhận của đối phương. Người phụ nữ này sau khi kết hôn thường không để tâm đến việc chăm sóc gia đình vì mậy mà hôn nhân gặp nhiều trục trặc, dễ tan vỡ. 

Bàn tay có hai đường hôn nhân

Theo nhân tướng học, người có hai đường hôn nhân song song, chiều dài tương tự nhau có khả ănng kết hôn ít nhất hai lần. Bàn tay có hai đường hôn nhân song song nhưng độ dài khác nhau dễ rơi vào những mối quan hệ phức tạp. Người có bàn tay với hai đường hôn nhân 1 ngắn, 1 dài và không song song cũng dễ gặp cảnh hôn nhân không hạnh phúc dẫn tới ly hôn, ly thân,

Bên cạnh đó, người phụ nữ không có đường hôn nhân trong bàn tay cũng lận đận trên đường tình duyên, hôn nhân dễ rạn nứt.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 5 điểm này cuộc đồi long đong, kết hôn sớm dễ hai lần đò

Mặt tròn mũi dẹt

Đa phần phụ nữ sở hữu tướng mặt này có cuộc sống hôn nhân không êm đẹp. Họ luôn đâu khổ vì tình bởi bản tính đa nghi, luôn lo lắng người kia có mối quan hệ ngoài luồng. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ có rất nhiều mâu thuẫn. Hai người thường xuyên cãi vã vì những chuyện tiền bạc, con cái.

Nốt ruồi trong mắt

Phụ nữ có nốt ruồi trong mắt được nhận định là người sống nội tâm, giàu cảm xúc nhưng hay buồn khổ. Người này có đường tình duyên vô cùng lận đận. Sau khi lấy chồng họ cũng hay phải rơi nước mắt vì không tìm được người biết quan tâm đến mình. Nốt ruồi trong mắt biểu hiện cho cuộc sống đầy nước mắt, nhiều đau khổ.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 5 điểm này cuộc đồi long đong, kết hôn sớm dễ hai lần đò

Nốt ruồi ở ngón cái

Phụ nữ có nốt rồi trong lòng bàn tay là người thông minh, suy nghĩ cẩn thận. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm ở ngón tay cái thì đó là dấu hiệu của đường tình duyên trắc trở. Nếu nốt ruồi nằm ở đốt cuối của ngón tay cái thì đây là người có sức cuốn hút lớn, dễ trở thành tâm điểm của sự chú ý nhưng lại lận đận trong chuyện tình duyền. Vì tình yêu mà lãng phí nhiều thời gian, tiền bạc. Hôn nhân của họ cũng không hạnh phúc, phải qua hai lần đò mới mong tìm được bến đỗ bình yên.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Phụ nữ sở hữu 1 trong 5 điểm này cuộc đồi long đong, kết hôn sớm dễ hai lần đò - Đời Sống