Trang Chủ / Giải Trí / Phân cảnh bố vợ mắng con rể gây sốt

Phân cảnh bố vợ mắng con rể gây sốt

Giải Trí

Ở tập 30 phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, phân cảnh bố ruột của Son (Kim Oanh) gọi điện mắng Đạt (Mạnh Hưng) khiến nhiều khán giả thích thú. Bởi lẽ, ở tập trước đó, bị gia đình nhà chồng đổ oan, Son quá uất ức, liền về nhà bố mẹ đẻ.

Ở tập 30 phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, phân cảnh bố ruột của Son (Kim Oanh) gọi điện mắng Đạt (Mạnh Hưng) khiến nhiều khán giả thích thú. Bởi lẽ, ở tập trước đó, bị gia đình nhà chồng đổ oan, Son quá uất ức, liền về nhà bố mẹ đẻ.

Son nghe lời Nhài, chưa vội thông báo kết quả lại rằng mình không bị ung thư vì muốn cả nhà tiến bộ hơn. Tuy nhiên, từ ông Công (NSND Quốc Trị) đến con trai út, Danh (Anh Vũ), khi biết sự thật, đều cho rằng Son dối trá, lừa đảo, "bôi tro trát trấu" vào mặt nhà chồng.

"Cả nhà bây giờ muốn con bị ung thư thật để khỏi bị mất mặt đúng không? Chỉ cần con chết là được chứ gì?", Son hậm hực. Vợ vừa dứt lời thì Đạt đứng bật dậy tát Son, yêu cầu cô "im mồm".

Phân cảnh bố vợ mắng con rể gây sốt

Bố đẻ Son quyết tâm đòi lại công bằng cho con gái (Ảnh: VTV).

Về đến nhà bố mẹ đẻ, Son chực trào nỗi niềm phải giấu kín bấy lâu nay, vừa khóc vừa kể với bố mẹ. Không thể chịu nhịn được vì con gái mình bị bắt nạt, bố Son (NSƯT Phú Thăng) quyết đòi lại công bằng cho Son. Qua điện thoại, ông mắng con rể… rát mặt:

"Tính nó bộp chộp, làm cái gì cũng không nghĩ trước nghĩ sau. Nhưng nó là đứa tốt bụng, tử tế, hết lòng tận tụy vì nhà chồng. Nó vất vả cũng không dám kêu ca. Vậy mà vừa xảy ra một chuyện rất nhỏ, cả anh và gia đình anh quay lại chỉ trích nó, lại còn đụng chân đụng tay. Anh có còn là người nữa không?"

"Anh tưởng mình là người có học à? Nhìn lên thì chưa bằng ai đâu. Chúng tôi nể trọng là vì tình cảm, là vì con gái chúng tôi. Anh lại nghĩ rằng anh muốn gì được nấy à? Không có đâu".

Ông cũng thẳng thừng tuyên bố qua điện thoại nếu Đạt và gia đình Đạt không có lời xin lỗi chính thức với Son thì không bao giờ ông để Son quay trở lại nhà chồng. Ông dứt khoát cuối cuộc điện thoại: "Chấm hết".

Trước sự phẫn nộ của bố vợ, Đạt chỉ biết ngồi im re để nghe những lời mắng chửi từ bố vợ. Cũng ngồi bên cạnh, ông Công lại tỏ ra khó chịu với thái độ của ông thông gia.

Trong khi chồng gay gắt muốn đòi công bằng cho con gái nhưng mẹ ruột Son lại ra sức ngăn cản, muốn ông bình tĩnh nói chuyện. Tuy nhiên, ông vẫn giữ quan điểm muốn con gái phải nhận được lời xin lỗi từ nhà chồng. Bố Son quả quyết dặn con con gái: "Lành làm gáo, vỡ làm muôi, lôi thôi ly dị".

Phân cảnh bố vợ mắng con rể gây sốt

Nhiều khán giả bày tỏ sự hả hê trước phân cảnh này và mong chờ ngày Son được giải thoát khỏi nhà chồng (Ảnh: VTV).

Ngay khi tập phim kết thúc, khán giả đã để lại nhiều lời khen "có cánh" dành cho NSƯT Phú Thăng. Có lẽ là bởi trong suốt thời gian chiếu phim, nhân vật Son đã phải chịu nhiều tủi nhục, đắng cay khi bị gia đình nhà chồng bắt nạt, không chịu thấu hiểu, thậm chí mẹ đẻ cũng khuyên nên nhẫn nhịn.

Khán giả bình luận: "Cuối cùng bố đã xuất hiện, quả này tới bến luôn thôi bố", "Ông bố quốc dân tuyệt vời!", "Bố vợ mắng con rể xem nghe hả hê quá", "Đoạn hay nhất phim , quá tâm đắc ông bố"... Bên cạnh đó, không ít khán giả cũng mong chờ ngày Son được giải thoát khỏi nhà chồng.

PhimCặp vợ chồng gây ức chế phim Dưới Bóng Cây Hạnh PhúcTheo Dân Trí

Nguồn: Nguồn 2sao.vn

Phân cảnh bố vợ mắng con rể gây sốt - Giải Trí