Trang Chủ / Giải Trí / Phạm Thu Thảo - Xuất chúng đa tài lại xinh đẹp lọt top 20 người đẹp Doanh nhân

Phạm Thu Thảo - Xuất chúng đa tài lại xinh đẹp lọt top 20 người đẹp Doanh nhân

Giải Trí

Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 đã diễn ra tại thành phố Huế, ban tổ chức đã công bố 20 thí sinh bước vào chung kết xếp hạng thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu sắc đẹp Việt. Trong số các cô gái may mắn vào vòng trong, phải kể đến đó là Doanh nhân Phạm Thu Thảo.

Là nữ "thuyền trưởng" chèo lái doanh nghiệp lớn tại Việt Nam chuyên kinh doanh đồ gỗ thẩm mỹ, vượt qua mọi khó khăn để đạt thành quả tốt nhất, trên thương trường, Phạm Thu Thảo không còn là "phái yếu". Kinh tế, thương trường Việt Nam không chỉ ghi nhận những doanh nhân, đại gia là nam giới mà còn hiện hữu nhiều “nữ tướng” quyền lực trong các doanh nghiệp. Họ là những "bóng hồng" đặc biệt khiến ai cũng nể phục.

Sở hữu gương mặt ấn tượng, thu hút cùng kỹ năng sải bước trên sân khấu và sàn catwalk được nhiều người đánh giá cao nhờ đó giúp ích phần nào cho Phạm Thu Thảo khi tham dự Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023. Thu Thảo là thí sinh lọt vào top 20 Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 với sự nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, đây là bước đệm để chị có động lực vượt xa hơn nữa.

Phạm Thu Thảo là doanh nhân vô cùng đặc biệt được nhiều người săn đón vì họ ngưỡng mộ sự tài năng, thẳng thắn và tài hoa của cô nàng. Với thành tích người đẹp đạt được tại những vòng thi trước đó, Phạm Thu Thảo được xem là một trong những cái tên nổi bật tại Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023.

Cô nàng có nhiều tài năng, chỉ cần xuất hiện bất cứ đâu đều được mọi người chào đón nồng nhiệt, với Profile quá đỉnh nên đứng ở đâu nơi nào cũng là sân khấu lớn để chị thể hiện bản lĩnh cá nhân.

Tại các vòng thi trước đó, cô nàng đều khéo léo thể hiện ước mơ và đam mê của bản thân đầy bản lĩnh. Sau phần trình bày và phản biện thông minh, Phạm Thu Thảo chinh phục ban giám khảo về tài ứng xử nhanh trí của mình.

Trước đó, để có được những bước đi uyển chuyển, nữ doanh nhân đã hội tụ cùng các thí sinh tại Cố đô Huế để tham gia tập luyện những kỹ năng cần thiết như Catwalk, thuyết trình, bản lĩnh và tự tin trên sân khấu với chuyên gia đào tạo, đảm bảo những phần thi quan trọng được diễn ra hoành tráng và thành công.

Trong một lần phỏng vấn của mình, Phạm Thu Thảo cho hay: “Theo mình, hiểu rõ được thế mạnh và tiềm năng của bản thân cũng là cách để chúng ta định vị và xây dựng những giá trị trong cuộc sống. Thời điểm này, mình muốn định vị bản thân ở sự hoàn hảo, chiến, chất và không bao giờ được thỏa hiệp. Tiêu chí trong đàm phán của mình là phải rõ ràng, có hoặc không, ngắn gọn nhưng đi đến kết quả tận cùng”.

Tuy doanh nhân Phạm Thu Thảo khá thành công nhưng cô nàng vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. “Mình có thể rất tự tin vào bản thân, tự hào với những gì đã làm được nhưng không bao giờ để điều đó đi quá giới hạn. Đó cũng là lý do mà mình luôn hiểu rõ giá trị bản thân để thành công trong cuộc sống nỗ lực làm việc và tiến lên phía trước. Trong kinh doanh, nếu bạn sớm hài

lòng và thỏa mãn, bạn sẽ giết chết sự cố gắng và động lực phấn đấu, thậm chí huỷ hoại cả sự nghiệp của mình. Chính vì vậy mà mình luôn cẩn trọng, tỉnh táo và nhắc nhở bản thân không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng. Đối với Thảo, những lời khen tặng hay chỉ trích, chê bai của mọi người đều khiến bản thân có thêm bài học và động lực để cố gắng hơn. Điều mà mọi người nghĩ mình không bao giờ đạt được lại càng phải cố gắng. Và dù kết quả có ra sao thì mình cũng không bao giờ ân hận với lựa chọn và quyết định của mình”.

Chúc cho Doanh nhân Phạm Thu Thảo gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Nguồn:

Phạm Thu Thảo - Xuất chúng đa tài lại xinh đẹp lọt top 20 người đẹp Doanh nhân - Giải Trí