Trang Chủ / Giải Trí / Ở tuổi 60, Tom Cruise gây ấn tượng khi nhảy dù điêu luyện

Ở tuổi 60, Tom Cruise gây ấn tượng khi nhảy dù điêu luyện

Giải Trí

Ngày 14/9, cánh săn ảnh đã thấy ngôi sao Tom Cruise, 60 tuổi, nhảy dù điêu luyện trong cảnh quay phim mới ở Lake District, Anh.

 

Ở tuổi 60, ngôi sao điện ảnh Tom Cruise đã thể hiện những kỹ năng nhảy dù ấn tượng khi thực hiện các cú xoay và rất nhiều màn nhào lộn trên bầu trời khi quay phần thứ 7 của phim Nhiệm vụ bất khả thi tại Lake District, Anh hôm 14/9 vừa qua.

Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood tập cảnh nhảy dù trong suốt nhiều ngày trước khi chính thức bước vào các cảnh quay. Một nhóm người đi bộ tại khu vực Lake District, Anh, cho biết, họ bất ngờ khi gặp tài tử hạng A tại địa điểm này. Một người kể lại: "Tom Cruise vui vẻ khi chụp ảnh cùng chúng tôi. Anh ấy cư xử lịch sự, hòa nhã và thực sự khiêm tốn. Tom Cruise còn xin lỗi vì tiếng ồn của máy bay trực thăng và hỏi chúng tôi có ổn không".

Ở tuổi 60, Tom Cruise gây ấn tượng khi nhảy dù điêu luyện

Tom Cruise quay cảnh nhảy dù ngày 14/9 (Ảnh: Splash News).

Mặc dù vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60, Tom vẫn khẳng định rằng anh không có ý định từ bỏ việc đóng các pha hành động nguy hiểm của mình. Đây không phải là lần đầu Tom Cruise tự đóng những cảnh mạo hiểm không nhờ tới diễn viên đóng thế.

Vào tháng 9 năm ngoái, cánh săn ảnh đã thấy Tom Cruise thực hiện một pha nhào lộn trên tàu sau khi nhảy dù từ trực thăng đầy táo bạo ở Derbyshire, Anh. Đó là những cảnh quay cho bộ phimNhiệm vụ bất khả thiphần mới nhất.

Trước đó, Tom Cruise đã nhảy dù bốn lần để đảm bảo đạo diễn Christopher McQuarrie có được cảnh quay hoàn hảo ở Lake District, Anh. Nam diễn viên cũng tự thực hiện cảnh đu bám vào một đoàn tàu đang chạy trong cảnh quay ở Yorkshire, Anh.

Ở tuổi 60, Tom Cruise gây ấn tượng khi nhảy dù điêu luyện

Tom Cruise vẫn phong độ ở tuổi 60 (Ảnh: Splash News).

Tom Cruise không chỉ là diễn viên chính mà còn là nhà sản xuất của phimNhiệm vụ bất khả thiphần 7 và phần 8. Mới đây anh đã xin được cấp phép để thực hiện những cảnh quay cho phimNhiệm vụ bất khả thiphần 8 bên trong tu viện Westminster ở London, Anh.

Một nguồn tin nói với The Sun rằng: "Khi Tom muốn quay cảnh bên trong một nhà thờ cho bộ phimNhiệm vụ bất khả thiphần mới nhất, đó phải là tu viện Westminster. Tu viện nổi tiếng này đã từ chối hầu hết mọi yêu cầu quay phim. Vì vậy, khi họ đồng ý cho đoàn làm phim của Tom vào quay bên trong tu viện, đó là điều đáng kinh ngạc. Đó sẽ là một địa điểm quay phim rất đặc sắc và giúp bộ phim gây tiếng vang lớn. Tất nhiên, ngân sách cho cảnh quay cũng sẽ là rất "khủng" nhưng tham vọng của nhà sản xuất còn lớn hơn".

Nhiệm vụ bất khả thiphần 7 và phần 8 đều gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình làm phim do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bộ phimNhiệm vụ bất khả thiphần 7 từng được dự kiến phát hành vào tháng 7/2021 nhưng đã bị lùi ngày công chiếu tới tháng 7/2023.

Ở tuổi 60, Tom Cruise gây ấn tượng khi nhảy dù điêu luyện

Tom Cruise tự tin khi quay các cảnh mạo hiểm (Ảnh: Cine Premiere).

Việc sản xuất bộ phim thứ 7 - do Christopher McQuarrie làm đạo diễn - bắt đầu ở Venice, Italy vào tháng 2/2020 nhưng bị tạm dừng do đại dịchCovid-19và cuối cùng đoàn làm phim chuyển sang quay những cảnh mới tại Anh.

Nhiệm vụ bất khả thiphần 8 dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 7/2023 nhưng đã bị lùi ngày ra mắt tới tháng 7/2024.

Cuối năm 2020, trang tin The Sun của Anh từng gây sốc khi đăng tải đoạn ghi âm Tom Cruise nổi giận và mắng nhiếc thậm tệ các thành viên trong đoàn làm phimNhiệm vụ bất khả thiphần 7 vì vi phạm các quy tắc phòng chống dịch Covid-19. Khi đó, nam tài tử phát hiện hai thành viên trong đoàn làm phim đứng quá gần nhau và không giữ khoảng cách an toàn nên anh đã rất tức giận. Tom Cruise thậm chí đe dọa sẽ đuổi việc các nhân viên này nếu họ tái phạm lỗi tương tự.

Thời điểm đó, báo giới đưa tin, một số nhân viên trong đoàn làm phim của Tom Cruise đã xin thôi việc sau khi cảm thấy mình bị xúc phạm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn dành lời khen ngợi cho Tom Cruise vì anh có ý thức rất cao trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Simon Pegg, bạn diễn cùng tài tử Tom Cruise trong phim Nhiệm vụ bất khả thi nói về đồng nghiệp của mình rằng: "Tom Cruise là chủ đề của rất nhiều lời đồn đoán và anh ấy luôn để mặc cho những tin đồn trôi đi. Mọi người thường có nhiều suy đoán về anh ấy. Những tin đồn hoàn toàn dựa trên những lời đàm tiếu và Tom không làm gì để chống lại những tin đồn đó. Khi tôi nghe mọi người suy đoán về tôn giáo kỳ lạ của anh ấy và đưa ra những nhận xét giả định về con người của anh ấy, tôi thường nói: "Bạn có biết anh ấy đã liều mạng vì khán giả của mình không?".

Đây không phải là một sự khoe khoang rỗng tuếch của Hollywood. Tất cả các cảnh quay mạo hiểm trong phimNhiệm vụ bất khả thiđều là thật. Không có bất cứ sự lừa dối hay không nghiêm túc nào. Tom là mẫu người hết lòng, hết sức vì công việc. Anh ấy tự thực hiện những cảnh mạo hiểm, lái những chiếc trực thăng đó và thực hiện những cú nhảy cao đó.

Tom quý mến tôi vì tôi làm cho anh ấy vui vẻ. Tôi có thể chia sẻ thẳng thắn mọi thứ với anh ấy nhưng dù sao anh ấy vẫn là Tom Cruise. Khi bạn đến phim trường, anh ấy là ông chủ. Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy cư xử tồi tệ. Nếu anh ấy có tâm trạng u ám thì thường sẽ có lý do của nó. Ví dụ như khi mắt cá chân của anh ấy bị đau mà anh ấy phải chạy nhiều, anh ấy sẽ trầm tính và cáu kỉnh hơn một chút nhưng bình thường thì chúng tôi cười đùa rất nhiều".

Theo www.dailymail.co.uk

Nguồn: dantri.com.vn

Ở tuổi 60, Tom Cruise gây ấn tượng khi nhảy dù điêu luyện - Giải Trí