Trang Chủ / Đời Sống / Ngủ quên sau khi rep story của người lạ, cô gái hoang mang vì nhận được tin nhắn lại 'dài như văn sớ'

Ngủ quên sau khi rep story của người lạ, cô gái hoang mang vì nhận được tin nhắn lại 'dài như văn sớ'

Đời Sống

Vô tình trả lời story người lạ, cô gái hoang mang khi sáng ra nhận được tin nhắn "dài như sớ" của chàng trai.

Cảm xúc của con người luôn có những lúc kỳ lạ. Đôi khi chỉ vài dòng tin nhắn vu vơ mà lại khiến họ lầm tưởng đến chuyện tình cảm.

Câu chuyện của cô gái dưới đây là một ví dụ điển hình. Chỉ vì lỡ nhắn vài tin rồi ngủ quên không trả lời lại mà cô vô tình khiến anh chàng tổn thương sâu sắc.

Cô gái kể: "Em và anh này không quen biết gì nhau ạ thì chuyện là em có vô tình rep story anh này. Nói được mấy câu thì em ngủ quên mất đến sáng tỉnh dậy thì anh nhắn lại với em như này, kiểu em khiến anh tổn thương, đau lòng abc mà mặc dù là em chỉ đi rep story dạo thôi.

Em cứ tưởng phải là một chuyện tình nào đó thật sâu sắc mới có thể khiến người ta đau đớn đến tận tâm gan như thế này được chứ. Anh tự dỗi tự an ủi, ai làm gì đâu nhỉ. Bớt nghiêm trọng hoá vấn đề đi có được không".

Nội dung tin nhắn của chàng trai chủ yếu bày tỏ sự đau lòng khi cô không chờ anh mà đi ngủ mất. Dĩ nhiên, sau đó còn là rất nhiều những tin nhắn thể hiện tình cảm, sự tổn thương như thể cả hai đã có quan hệ sâu sắc và yêu nhau từ rất lâu. Cuối tin nhắn, anh kết luận bằng những lời lẽ mang cảm xúc đau lòng: “Anh không muốn bắt đầu một mối quan hệ không đi đến đâu cả như thế mất thời gian, mệt mỏi, đau nữa”.

người lạ nhắn tin 0

người lạ nhắn tin 1

Sau khi rep story dạo, cô gái bị chàng trai không quen giận dỗi, nhắn tin lại như văn sớ.

 

Đọc chia sẻ này, cư dân mạng hài hước bình luận: "thanh niên nhạy cảm quá, trí tưởng tượng bay cao bay xa và bay mất luôn", "Có ai sợ văn vở giống tôi không, gặp ngoài thì nói gì cũng được nhưng trên mạng nhắn kiểu này là tôi chạy mất giày luôn á", "Biểu hiện của ế thâm niên chứ còn gì nữa", "Ế sảng quá hay gì anh"...

người lạ nhắn tin 0

người lạ nhắn tin 1

người lạ nhắn tin 2

Cư dân mạng hài hước bình luận.

Nguồn:

Ngủ quên sau khi rep story của người lạ, cô gái hoang mang vì nhận được tin nhắn lại 'dài như văn sớ' - Đời Sống