Trang Chủ / Thời Trang / Ngọc Hân làm áo dài cho chung kết Hoa hậu Việt Nam

Ngọc Hân làm áo dài cho chung kết Hoa hậu Việt Nam

Thời Trang

Ngọc Hân mất hai tháng may áo dài cho các thí sinh trong đêm cuối của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngọc Hân mất hai tháng may áo dài cho các thí sinh trong đêm cuối của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong chung kết vào tối 20/11, Ngọc Hân là nhà thiết kế của phần thi áo dài và trình diễn cùng các thí sinh. Cô nói: "Tôi rất vinh dự bởi đúng dịp tròn 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, tôi trở lại sân khấu chung kết cuộc thi ở vai trò mới. Rất cảm ơn ban tổ chức đã trao cơ hội để tôi thể hiện khía cạnh khác của mình. Đây sẽ là một kỷ niệm đặc biệt trong cuộc đời của tôi".

Ngọc Hân làm áo dài cho chung kết Hoa hậu Việt Nam

Ngọc Hân kiểm tra quá trình dệt lụa ở Hà Đông. Ảnh: Việt Anh.

Bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân lần này còn gắn liền sự kiện 1.010 năm Thăng Long - Hà Nội. Sau khoảng hai tháng nghiên cứu tại các bảo tàng lịch sử, cô đưa cảm hứng hoa văn, họa tiết tiết gốm sứ thời Lý - Trần lên trang phục. Chủ đề này cũng từng được cô chọn cho đề án tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp cách đây chín năm. Cô nói: "Bộ sưu tập được thầy cô đánh giá cao và giúp tôi đạt thành tích top ba toàn khoa. Tôi hy vọng các thiết kế sắp tới cũng để lại dấu ấn khó quên cho giới chuyên môn và người yêu thích trang phục truyền thống".

Cách đây vài tháng, Ngọc Hân đã về làng lụa Hà Đông đặt vải. Cô tham gia vào quá trình sản xuất, từ việc lên ý tưởng thiết kế, chọn chất liệu đến cắt may, thêu họa tiết. Các mẫu áo dài vẫn giữ phom dáng truyền thống, cách tân ở phần tay và tà, nhấn bằng họa tiết thêu tay. Tuần trước, cô thử trang phục với các thí sinh.

Ngọc Hân làm áo dài cho chung kết Hoa hậu Việt Nam

Ngọc Hân thử trang phục cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Việt Anh.

Sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân ngày càng được công chúng yêu mến về tính cách gần gũi và hình ảnh không vướng scandal. Người đẹp sinh năm 1989 sống với đam mê thiết kế thời trang, thích nấu ăn, chơi piano...

Ý Ly Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn: vnexpress.net

Ngọc Hân làm áo dài cho chung kết Hoa hậu Việt Nam - Thời Trang