Trang Chủ / Giải Trí / Ngô Kiến Huy ở nhà mùa dịch khoe loạt thành quả nữ công gia chánh khiến fan trầm trồ

Ngô Kiến Huy ở nhà mùa dịch khoe loạt thành quả nữ công gia chánh khiến fan trầm trồ

Giải Trí

Ngô Kiến Huy cũng khoe với mọi người hình ảnh ấm lòng mùa dịch khi được “tiếp tế” lương thực, đồ ăn dự trữ.

Thời gian vừa qua, TP. Hồ Chí Minh đang bước vào đợt giãn cách trước ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh. Rất nhiều nghệ sĩ không còn “chạy show” mà ở nhà tuân thủ đúng quy định. Để giải trí những ngày nghỉ, mới đây, Ngô Kiến Huy đã cho ra một loạt ảnh chụp lại hoạt động mỗi ngày của mình như ăn uống, thể dục thể thao, chăm sóc da, ngủ nghỉ,... Thú vui như chăm sóc mèo, trồng cây, trồng rau,...cũng xuất hiện. 

Ngô Kiến Huy ở nhà mùa dịch khoe loạt thành quả nữ công gia chánh khiến fan trầm trồ

Mới nhất, anh cập nhật tình trạng ngày thứ 13 của mình và chuẩn bị nướng mẻ bánh ngon lành một cách điệu nghệ. Tuy nhiên, nghệ sĩ Lê Giang lại tỏ ra chẳng mấy tin tưởng khi hài hước cho rằng: “Tui thấy không ổn rồi”. Để đáp lại sự mong chờ, Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng cập nhật hình ảnh. 

Ngô Kiến Huy ở nhà mùa dịch khoe loạt thành quả nữ công gia chánh khiến fan trầm trồ

Ngoài chia sẻ những điều vui vẻ, hài hước, Ngô Kiến Huy cũng khoe với mọi người hình ảnh ấm lòng mùa dịch khi được “tiếp tế” lương thực, đồ ăn dự trữ. Anh thể hiện rõ sự hào hứng khi được giúp đỡ đồng thời nhanh chóng chụp ảnh “tự sướng”.

Ngô Kiến Huy ở nhà mùa dịch khoe loạt thành quả nữ công gia chánh khiến fan trầm trồ

Trải qua 8 năm yêu đương với đầy đủ ngọt ngào lẫn giông tố, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh đã đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của mọi người. Cách đây vài ngày, Đông Nhi vô tình bật mí chuyện Khổng Tú Quỳnh đã có người mới khiến nhiều người bất ngờ. 

Về phần Ngô Kiến Huy khi nói về về việc kết hôn sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, anh bật mí: “Tôi đang sống cùng bố mẹ, chuyện tôi chưa lập gia đình thì cũng không làm hai người sốt sắng, chắc vì bố mẹ hiểu, tình yêu là cái duyên, có muốn giục con lấy vợ cũng không được. Tôi lúc nào cũng sẵn sàng mở lòng mình, nhưng đều phải chờ nhân duyên cái đã…”.

Sau khi kết thúc mối tình của mình, "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy vướng nghi vấn hẹn hò hot girl Ribi Sachi - thành viên nhóm hài FapTV từ đầu tháng 3/2020. Thời điểm đó, nam ca sĩ điển trai và Ribi Sachi từng hợp tác trong 1 sản phẩm của nhóm hài FapTV và mối quan hệ của cả hai ngày càng trở nên thân thiết hơn khi netizen thường xuyên soi được những bằng chứng check-in cùng địa điểm của cặp đôi. 

Sao Việt ấm lòng khi được gia đình và bạn bè tiếp tế 'núi đồ ăn' trong mùa dịch

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Ngô Kiến Huy ở nhà mùa dịch khoe loạt thành quả nữ công gia chánh khiến fan trầm trồ - Giải Trí