Trang Chủ / Đời Sống / Không có điều hoà, chuyến bay hỗn loạn, nhiều hành khách bất tỉnh

Không có điều hoà, chuyến bay hỗn loạn, nhiều hành khách bất tỉnh

Đời Sống

MỸ - Hành khách đã bất tỉnh khi chờ máy bay cất cánh trong điều kiện nóng bức 44 độ C, không có điều hoà.

Vụ việc xảy ra với hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Delta Airlines từ Las Vegas tới Atlanta (Mỹ). Máy bay đang chuẩn bị cất cánh tại sân bay quốc tế Harry Reid. Trong suốt thời gian chờ đợi, nhiều người đã ngất xỉu, khó chịu trong điều kiện nóng bức và không có điều hoà.

Không có điều hoà, chuyến bay hỗn loạn, nhiều hành khách bất tỉnh

Khung cảnh bên trong máy bay.

Cảnh hỗn loạn diễn ra bên trong chiếc máy bay. Một số hành khách bị bất tỉnh, một số hoảng loạn, mất kiểm soát đi vệ sinh tại chỗ. Các em bé la hét khi phải ngồi yên chờ đợi. Các tiếp viên hàng không bận rộn, chạy lên chạy xuống dọc lối đi với bình dưỡng khí.

Krista Garvin, người có mặt trên chuyến bay cho biết, ít nhất 5 người được đưa ra khỏi máy bay bằng cáng. Phi công đã hướng dẫn hành khách "nhấn nút gọi nếu cảm thấy khó chịu, cần trợ giúp y tế khẩn cấp". Một tiếp viên đeo mặt nạ dưỡng khí được đưa ra ngoài bằng cáng, theo Fox news.

Hành khách có thể xuống máy bay nhưng nếu rời đi, họ sẽ mất thêm nhiều ngày nữa mới có chuyến bay khác đến Atlanta.

Không có điều hoà, chuyến bay hỗn loạn, nhiều hành khách bất tỉnh

Ít nhất 5 hành khách, 1 tiếp viên hàng không được đưa ra ngoài bằng cáng.

Garvin cho biết nhiều hành khách đã chọn ở lại máy bay, nhưng nhiệt độ tăng, bên trong khá nóng. Theo Dịch vụ thời tiết quốc gia, nhiệt độ lúc đó khoảng gần 44 độ C.

Sau khoảng 4 giờ đồng hồ, các hành khách đã được đưa trở lại nhà ga sân bay. Họ được thông báo rằng tiếp viên hàng không đã bị ốm và chuyến bay không thể cất cánh.

Giờ khởi hành chuyển sang lúc 7h sáng ngày hôm sau. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, chuyến bay lại tiếp tục bị huỷ một lần nữa.

Một đại diện sân bay nói rằng họ không biết về vụ việc, trong khi các quan chức của hãng hàng không Delta cho biết họ đang điều tra. Khách hàng cũng đã nhận được lời xin lỗi và bồi thường.

"Chúng tôi xin lỗi vì trải nghiệm mà khách hàng gặp phải trên chuyến bay 555 từ Las Vegas đến Atlanta ngày 17/7, dẫn đến việc chuyến bay bị hủy. Chúng tôi đang xem xét các tình huống dẫn đến việc nhiệt độ tăng cao trong khoang máy bay. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của nhân viên và những người phản ứng đầu tiên tại sân bay", đại diện hãng hàng không cho biết.

tin liên quan

Bình luận

Nguồn: Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Không có điều hoà, chuyến bay hỗn loạn, nhiều hành khách bất tỉnh - Đời Sống