Trang Chủ / Giải Trí / H'Hen Niê làm giám khảo The Next Face

H'Hen Niê làm giám khảo The Next Face

Giải Trí

H'Hen Niê là một trong những giám khảo của The Next Face - cuộc thi online tìm kiếm người mẫu quảng cáo.

H'Hen Niê là một trong những giám khảo của The Next Face - cuộc thi online tìm kiếm người mẫu quảng cáo.

Người đẹp cho biết đây là hoạt động đầu tiên của cô sau khi kết thúc vai trò tình nguyện viên thời giãn cách. Cô nói: "Những ngày mới vào nghề, tôi đã tham gia Vietnam’s Next Top Model và vào đến Top 8. Sau nhiều năm, tôi trở thành hoa hậu nhưng vẫn giữ đam mê với sàn diễn. Tôi tìm kiếm một gương mặt hội tụ đủ các yếu tố để trở thành người mẫu đa năng".

Ban tổ chức cuộc thi cho biết chọn H'Hen Niê vì cô vừa là người mẫu chuyên nghiệp, vừa là hoa hậu, đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng. Cô sẽ đào tạo, hướng dẫn các thí sinh và truyền cảm hứng cho họ trong mùa đầu tiên.

H'Hen Niê làm giám khảo The Next Face

H'Hen Niê cho biết hào hứng khi được làm việc với các bạn trẻ để tìm ra nhân tố sáng giá cho làng mốt tương lai. Ảnh: Nhân vật cung cấp H'Hen Niê dành toàn thời gian rảnh làm tình nguyện viên trong nhóm nghệ sĩ của MC Quỳnh Hoa từ giữa tháng 6. Cô tham gia điều phối tiêm vaccine, lấy mẫu, đi siêu thị, chở hàng đến các khu phong tỏa, hỗ trợ "giải cứu" nông sản... Người đẹp đang nghỉ ngơi cùng gia đình ở quê nhà Buôn Ma Thuột kết hợp làm từ thiện tại đây.

The Next Face Vietnam là cuộc thi người mẫu đầu tiên được tổ chức trên nền tảng online, nhằm tìm kiếm và đào tạo những người mẫu, gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp trong thời 4.0. Những thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ được tuyển thẳng vào vòng Sơ tuyển, dự kiến tổ chức ngày 26-28/10.

H'Hen Niê làm giám khảo The Next Face

H'Hen Niê nói về công việc tình nguyện viên chống dịch. Video: Thanh Đặng Vân AnTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn: Nguồn vnexpress.net

H'Hen Niê làm giám khảo The Next Face - Giải Trí