Trang Chủ / Giải Trí / Fanpage Phi Nhung chia sẻ gây chú ý đúng thất thứ 5 của cố ca sĩ, khuyên mọi người dừng tranh cãi

Fanpage Phi Nhung chia sẻ gây chú ý đúng thất thứ 5 của cố ca sĩ, khuyên mọi người dừng tranh cãi

Giải Trí

Fanpage của Phi Nhung đã có chia sẻ rất dài nhằm khuyên các fan sống tốt và không sân si.

Đã hơn một tháng kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi nhưng hình ảnh của cô vẫn mãi in sâu trong trái tim người ở lại. Mới đây, fanpage chính thức của Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý.

Cụ thể bài đăng: "Nhớ đối xử với bản thân mình và người chung quanh tốt một chút. Đừng chỉ biết tranh cãi hơn thua, cùng đi chung một đoạn đường cũng là duyên. Biết đâu ngày mai thôi mỗi người đã một hướng. Đối diện với hiện tại vui vẻ một chút, vì cuộc sống vốn đã có rất nhiều chuyện phải âu lo rồi.

Fanpage Phi Nhung chia sẻ gây chú ý đúng thất thứ 5 của cố ca sĩ, khuyên mọi người dừng tranh cãi

-Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của chúng ta. Tha thứ và yêu thương vô điều kiện, đừng bao giờ ngừng mỉm cười bởi vì cuộc sống thật sự rất ngắn ngủi.-Qua một ngày, mất một ngày.-Qua một ngày, vui một ngày.Vui một ngày lãi một ngày. Hạnh phúc do mình tạo ra. Hạnh phúc, bình an là mục tiêu cuối cùng của đời người, niềm vui ẩn chứa trong những sự việc vụn vặt nhất trong đời sống, mình phải tự tìm lấy. Hãy sống thật tử tế với phút giây hiện tại.1/11/2021. Tuần thất thứ 5 phật tử Tịnh Bình (ca sĩ Phi Nhung)".

Admin là người thân cận Phi Nhung khi còn sống một lần nữa nhắc lại những điều này như một lời khuyên các fan không nên tranh cãi về những chuyện đã qua.

Cùng ngày, Trizzie Phương chia sẻ loạt ảnh cùng Wendy và gia đình đến Tịnh xá Giác An cúng Phi Nhung. Mọi người cùng đọc kinh và cầu nguyện cho giọng ca 7x ra đi thanh thản. Cô cho biết hiện tại vẫn đang kêu gọi tiền để xây trường Việt Ngữ. Số tiền đến nay đã được 60.000 USD (Tương đương là 1,3 tỷ đồng). Tuy nhiên gia đình chưa thể thực hiện di nguyện ngay lúc này của cố ca sĩ Phi Nhung vì kinh phí xây dựng trường Việt ngữ lên đến 350 nghìn đô (tương đương 7,9 tỷ đồng).

"Hôm nay gia đình cúng thất thứ 5 cho Phi Nhung. Xin cảm ơn các ông bà, cô chú và anh chị đã đến thắp nhang cũng như đem trái cây, chè, bánh mỗi tuần để cúng trên bàn thờ cho Phi Nhung. Hôm nay thầy Giác Châu cũng cho biết là đã nhận hơn $60,000 tiền đóng góp của mạnh thường quân gửi về để giúp xây trường Việt Ngữ Phi Nhung. Công trình xây dựng sẽ được khởi công khi quỹ có được $350,000", Trizzie Phương Trinh chia sẻ. Giờ đây, cô sẽ cùng Wendy thực hiện những tâm nguyện dang dở của cố ca sĩ để lại.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Fanpage Phi Nhung chia sẻ gây chú ý đúng thất thứ 5 của cố ca sĩ, khuyên mọi người dừng tranh cãi - Giải Trí