Trang Chủ / Giải Trí / Dũng Phạm- Kênh TikTok có số lượng view cực khủng

Dũng Phạm- Kênh TikTok có số lượng view cực khủng

Giải Trí

Bằng năng lượng của đam mê cùng sự sáng tạo, TikToker Dũng Phạm đã xây dựng lên kênh TikTok với 1,6 triệu lượt follow và sở hữu nhiều clip triệu view.

z3578331172434_2a2b320b41ef15ce72e21bec797428a9

Chân dung Hot TikToker ngôn tình Dũng Phạm

TikToker Dũng Phạm tên thật là Phạm Anh Dũng. Dũng Phạm đang “khuấy đảo” thế giới TikTok bằng những video đậm chất ngôn tình “không lẫn đi đâu được” về chủ đề tình yêu, gia đình. Qua những video, anh muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống về tình yêu thương mọi người, gia đình, tình thân, hôn nhân,.. đến với mọi người. Đây cũng là những đề tài luôn được mọi người quan tâm.

Tiktoker ngôn tình Dũng phạm chia sẻ: “Thông qua kênh của mình, tôi muốn mang đến góc nhìn về một cuộc sống thực tế, đó là dẫu có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng tình yêu, tình thân, tình nghĩa vẫn sẽ sống mãi. Người tốt sẽ được hồi đáp xứng đáng. Đặc biệt, tôi cũng muốn mọi người, nhất là các bạn trẻ có thêm niềm tin vào hôn nhân, gia đình, để từ đó quý trọng những người thân thương”.

z3578331152289_4ada46a858c20d55140e38bbf93ac33f

Tạo nên xu hướng “Anh thua rồi”

Chia sẻ về việc lựa chọn nền tảng TikTok để lan tỏa câu chuyện với nhiều thông điệp hữu ích, ý nghĩa trong cuộc sống đến với mọi người. TikToker ngôn tình Dũng Phạm cho biết: “Tik Tok là là một kênh truyền thông mà người dùng có thể thoải mái sáng tạo, ghi lại và chia sẻ về mọi khoảnh khắc, lĩnh vực đời sống hàng ngày, thể hiện được cá tính và lan tỏa câu chuyện với hàng triệu người một cách dễ dàng”.

Dẫu không phải người tiên phong khai thác video về đề tài này ở TikTok, song Dũng Phạm vẫn nhận được sự đông đảo sự quan tâm của nhiều người. Đây chính là động lực để cho anh và đội ngũ ekip đem đến nhiều video hơn nữa.

Để được biết đến rộng rãi trên TikTok, người tham gia phải tạo cho mình những video mang tính giải trí cao và bắt kịp thời đại. Điều này đỏi hỏi những nỗ lực sáng tạo không ngừng. Đối với TikToker Dũng Phạm, việc tạo ra một sản phẩm trên TikTok là cả một quá trình.

Khi làm TikTok, Dũng Phạm luôn sẵn sàng đối mặt với các bình luận khen chê của khán giả. Anh chàng xác định đây là điều không thể thiếu với những người “làm dâu trăm họ”. Dù khó khăn đến đâu, Dũng Phạm cũng không từ bỏ đam mê của mình. “Đừng chán nản công việc bạn đang làm khi bạn chưa cố gắng hết sức” là câu nói Dũng Phạm luôn tự nhắc nhở bản thân mỗi khi gặp khó khăn.

z3578331171957_3a7d0d56f2d94bdeaec3a396aceb853a

TikToker ngôn tình Dũng Phạm chia sẻ: “khi cho ra các ý tưởng, mình cũng cần tham khảo các tình huống trong cuộc sống, cùng đội ekip tìm cách sản xuất, tạo hình nhân vật sao cho rõ ràng. Đồng thời phải đảm bảo được thông tin muốn mang đến cho người xem một cách súc tích trong một thời gian ngắn và hợp lý”.

Điều làm nên sự khác biệt của Dũng Phạm, ngoài lựa chọn các chủ đề chi tiết, mới lạ, chính là sự kết hợp ăn í với bạn diễn (nhất là khi kết hợp với Hot Tiktoker CEO Ngọc Bảo) và sự đầu tư chỉnh chu trong quá trình sản xuất. Hàng loạt những video của Dũng Phạm đã “chạm” đến trái tim người xem và mỗi clip được đăng tải trên Tik Tok Dũng Phạm đều thu hút hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt người theo dõi.

z3578331171441_4bed4d458ced39a35ab4b92914a5b74c

Dũng Phạm và CEO Ngọc Bảo - cặp đôi đồng hành ăn í trong kinh doanh và diễn xuất trên Tik Tok

Bằng tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, cái tên Dũng Phạm đã và đang được biết tới qua những video hài hước, chân thực về cuộc sống trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook.

Hiện nay Dũng Phạm đang sở hữu những video triệu view đình đám với kênh TikTok với 1,6 triệu người theo dõi và gần 237,000 người theo dõi trên Facebook và dự con số này sẽ còn tăng theo từng ngày. Những con số ấn tượng này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của Dũng Phạm.

(Bạn muốn xem các video và số lượng follow mới nhất của TikToker ngôn tình Dũng Phạm, hãy cập nhật theo địa chỉ:

https://www.tiktok.com/@dungpham.sd?lang=vi-VN

https://www.facebook.com/dungpham0289

Kênh TikTok của TikToker ngôn tình Dũng Phạm (Ảnh chụp ngày 26/7/2022)

Không chỉ là một Hot TikToker ngôn tình, Dũng Phạm còn thành công khi làm giám đốc phụ trách truyền thông cho SD Design- thương hiệu phụ kiện điện thoai chính hãng.

Khi được hỏi về việc làm thế nào để đạt được thành công như ngày hôm nay, Dũng Phạm thẳng thắn cho biết: “Nếu muốn thành công thì phải lên kế hoạch cụ thể và kỷ luật với bản thân chính là kim chỉ nam của mình. Hãy hết mình với con đường mình đam mê và cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra cũng như nói không với khái niệm “để mai tính”.

Việc tạo ra một video TikTok đã khó, để tạo ra video đạt triệu view càng khó gấp bội. Ấy vậy mà, anh chàng Dũng Phạm đã sở hữu rất nhiều video TikTok triệu views. Điều này cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và năng lực sáng tạo không ngừng. Tin rằng cùng với những đam mê, nỗ lực, cố gắng và sự tự tin, Dũng Phạm sẽ tiếp tục vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục thêm nhiều triệu view nữa.

Ngoài xem trên Tik Tok, các bạn có thể xem các video này trên trang cá nhân Dũng Phạm tại    

https://www.facebook.com/dungpham0289

Nguồn: Thanh Thanh

Dũng Phạm- Kênh TikTok có số lượng view cực khủng - Giải Trí