Trang Chủ / Giải Trí / Diệp Lâm Anh bất ngờ nói một câu nghe xót xa giữa ồn ào ly hôn

Diệp Lâm Anh bất ngờ nói một câu nghe xót xa giữa ồn ào ly hôn

Giải Trí

Câu trả lời của Diệp Lâm Anh cho thấy cô vẫn nghĩ đến gia đình và dù có làm gì cô luôn đặt 2 con nhỏ Boorin và B.Boy của mình lên hàng đầu.

Những ngày qua, chuyện rạn nứt hôn nhân của Diệp Lâm Anh và ông xã sau 3 năm chung gây chú ý. Mới đây, một người anh của Diệp Lâm Anh đã tiết lộ lời chia sẻ của cô giữa tâm bão ồn ào. Cụ thể khi người này động viên, Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Em cảm ơn anh. Phải cố gắng nè. Còn tụi nhỏ nữa ạ!". Có thể thấy dù có làm gì cô luôn đặt 2 con nhỏ Boorin và B.Boy của mình lên hàng đầu.

Diệp Lâm Anh bất ngờ nói một câu nghe xót xa giữa ồn ào ly hôn

Cách đây 2 ngày, trước khi đóng facebook cá nhân, chồng doanh nhân Đức Phạm khiến công chúng bất ngờ khi thông báo việc anh cùng vợ đã ly thân: "Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả". Một tiếng sau khi đăng tải bài viết, doanh nhân Đức Phạm khóa trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau đó, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ với báo Trí thức trẻ để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đình là tin đồn vợ chồng cô ly thân, con trai có người thứ ba. Mẹ chồng cô nói: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

Diệp Lâm Anh bất ngờ nói một câu nghe xót xa giữa ồn ào ly hôn

Khi được hỏi về việc Đức Phạm đăng status thông báo đã ly hôn với Diệp Lâm Anh vào tháng 1/2021, mẹ chồng cho hay: "Trong nhà thì cũng có cãi qua cãi lại. Nhưng các con lớn rồi, các con sẽ tự quyết định hôn nhân của mình. Đến sáng nay tôi mới biết về chuyện status của Đức. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu trong gia đình tôi".

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Diệp Lâm Anh bất ngờ nói một câu nghe xót xa giữa ồn ào ly hôn - Giải Trí