Trang Chủ / Thời Trang / Diệp Bảo Ngọc diện váy cưới với hàng nghìn viên đá quý

Diệp Bảo Ngọc diện váy cưới với hàng nghìn viên đá quý

Thời Trang

NTK Hoàng Hải đã sử dụng hàng nghìn viên đá để tạo nên sự lấp lánh của bộ trang phục cho nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc trình diễn.

Tối 27/11, diễn viên Diệp Bảo Ngọc bất ngờ xuất hiện với váy cưới lộng lẫy khi trình diễn trong bộ sưu tập “Em tôi” của NTK Hoàng Hải tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022.

Với chiếc váy cưới màu trắng được đính kết cầu kỳ, NTK Hoàng Hải đã sử dụng hàng nghìn viên đá để tạo nên sự lấp lánh của bộ trang phục. Diệp Bảo Ngọc xuất hiện với vai trò mở màn cho phần 2 của show diễn trong những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả.

Nữ diễn viên cho biết dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng cô rất vui khi nhận lời trình diễn vì ngưỡng mộ và quý mến tài năng NTK Hoàng Hải. “Bản thân mình là diễn viên đứng trước hàng trăm người trên trường quay thì bình thường, nhưng khi đi trên sàn catwalk mình lo lắng nên cố gắng tập luyện rất kỹ lưỡng. Cái gì không phải sở trường buộc lòng mình phải cố gắng nhiều hơn”, cô nói.

Những thiết kế của Hoàng Hải trong BST “Em tôi” đều được làm thủ công bằng tay rất công phu.

NTK cho biết, để hoàn thiện 1 chiếc váy mất từ 200-250 giờ để đảm bảo độ tỉ mỉ và tinh tế cho “những đứa con tinh thần” của mình.

Đây là một trong những BST được NTK Hoàng Hải ấp ủ và lên ý tưởng dài nhất với tổng thời gian là 6 tháng.

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

Diệp Bảo Ngọc diện váy cưới với hàng nghìn viên đá quý - Thời Trang