Trang Chủ / Giải Trí / Cô dâu suýt 'vẹo cổ' vì đeo 60 chiếc vòng vàng trong ngày cưới

Cô dâu suýt 'vẹo cổ' vì đeo 60 chiếc vòng vàng trong ngày cưới

Giải Trí

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã được một phen lóa mắt trước "đám cưới vàng" vô cùng xa hoa của một cặp đôi ở Thiên Môn, tỉnh Hồ Bắc.

Thông tin cho biết, hình ảnh "đám cưới vàng" đã thu hút sự chú ý lớn khi cô dâu đeo vàng trĩu nặng trên cổ, nhiều đến mức đi lại cũng khó khăn, phải có người dìu.

cô dâu đeo nhiều vàng 1

Cô dâu gây chú ý khi đeo khoảng 60 chiếc vòng vàng trên cổ.

 

Trong đoạn clip được lan truyền trên mạng, cô dâu vừa bước ra từ xe hoa, chuẩn bị bước vào nhà chồng để tiến hành các nghi lễ đám cưới. Cô dâu trẻ xinh đẹp mặc một chiếc váy cưới trắng tinh khôi, đi bên cạnh là chú rể cũng lịch lãm không kém. Tuy nhiên, tất cả mọi sự chú ý lại đổ dồn vào chiếc cổ của cô dâu.

cô dâu đeo nhiều vàng 0

Những chiếc vòng vàng này được xỏ vào 2 dây chuyền để cô dâu đeo vào cổ, ngoài ra còn đeo một số chiếc vòng vàng khác ở 2 cổ tay. Những chiếc vòng này là của hồi môn của nhà gái và cả quà cưới của nhà trai tặng cho cô dâu.

Theo tiết lộ của nhà trai, cô dâu này đeo khoảng 60 chiếc vòng vàng trên cổ. Số lượng vòng vàng "khủng" đã khiến cổ và vai cô dâu nặng trĩu đến mức đi lại khó khăn, phải nhờ chú rể và người thân bên cạnh dìu dắt mới đi lại được.

cô dâu đeo nhiều vàng 2

Đoạn clip được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn ý kiến đều cho rằng cặp đôi này làm như vậy là muốn chơi trội, khoe của. Bên cạnh đó, một số người cho rằng "đó là tấm lòng của người thân dành cho đôi bạn trẻ".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Việc đeo vàng trong ngày cưới được coi là một phong tục hôn nhân truyền thống tại nước này, tượng trưng cho lời chúc phúc đến đôi tân lang tân nương.

 

Nguồn: Hoàng Minh

Cô dâu suýt 'vẹo cổ' vì đeo 60 chiếc vòng vàng trong ngày cưới - Giải Trí