Trang Chủ / Giải Trí / Bị vướng nghi án bán dâm, loạt mỹ nhân Việt biện bạch như thế nào?

Bị vướng nghi án bán dâm, loạt mỹ nhân Việt biện bạch như thế nào?

Giải Trí

Những mỹ nhân Việt khi bị "réo tên" do vướng nghi án tham gia đường dây bán dâm: Người phủ nhận, kẻ lại đổi lỗi cho hoàn cảnh và khẳng định chỉ ngồi trò chuyện:

Những mỹ nhân Việt khi bị "réo tên" do vướng nghi án tham gia đường dây bán dâm: Người phủ nhận, kẻ lại đổi lỗi cho hoàn cảnh và khẳng định chỉ ngồi trò chuyện:

Hoa hậu Jolie NguyễnĐường dây bán dâm lên đến 30.000 USD của "tú ông" Lục Triều Vỹ bị phanh phui khiến dư luận dậy sóng. Trong đó, nhiều bên đưa tin rằng Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 - Jolie Nguyễn cũng bị nghi dính đến đường dây này.Sau khoảng thời gian im ắng, Jolie Nguyễn đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết: "Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin". Tuy vậy, chỉ một lời thanh minh của Jolie Nguyễn không thể giúp cô xóa sạch tin đồn "buôn phấn bán hương". Nhiều dân mạng còn vào hẳn trang cá nhân của Jolie Nguyễn để tấn công, thế nhưng người đẹp đã âm thầm chặn hoặc xóa đi.

Bị vướng nghi án bán dâm, loạt mỹ nhân Việt biện bạch như thế nào?

Bị nghi bán dâm, Hoa hậu Jolie Nguyễn quả quyết: "Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin".Á hậu Thư Dung

Trước đó hai năm, một đường dây bán dâm nghìn đô khác cũng từng bị đưa ra ánh sáng. Trong đó, rộ thông tin loạt Á hậu, MC bị bắt vì trong lúc đang có hành vi mua bán dâm. Người được khoanh vùng vào nghi án khi đó là Á hậu Thư Dung, MC Cao Vy, Á hậu Thái Mỹ Linh...

Tên tuổi bị "dính tràm", ba người đẹp trên có phản ứng khác nhau. Lên tiếng về tin đồn không hay, Thư Dung vẫn khẳng định rằng mình không hề làm gì sai. Chân dài cho biết, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố bị suy thận cần tiền cứu chữa nên cô đã đánh liều đưa chân tới khách sạn gặp vị đại gia mến mộ mình qua lời giới thiệu của ông bầu.

Lúc ấy cô nhận được điện thoại giới thiệu của một ông bầu có tiếng, người này muốn giới thiệu cho cô một doanh nhân thành đạt đã mến mộ, theo dõi cô trên Facebook từ lâu. Vị đại gia này muốn hẹn cô cà phê và hỗ trợ người đẹp số tiền 1 tỉ để cô vượt qua giải đoạn khó khăn.

Bị vướng nghi án bán dâm, loạt mỹ nhân Việt biện bạch như thế nào?

Á hậu Thư Dung bật khóc, lên tiếng biện minh cho bản thân.

Tuy nhiên khi tới nơi không thấy ai, Thư Dung gọi điện cho ông bầu và được biết vị đại gia này khá có tiếng nên ngại gặp ở nơi công cộng. Họ đề nghị được trò chuyện cùng cô trong phòng riêng. Tại đây, cả hai trò chuyện bình thường thì bất ngờ bị công an ập vào khiến cô hoảng sợ không biết chuyện gì xảy ra.

Ngoài việc chia sẻ lý do vào khách sạn trò chuyện với vị doanh nhân lạ để được cho 1 tỷ đồng, Thư Dung còn khẳng định cô và doanh nhân này chỉ ngồi nói chuyện bình thường chứ chưa cởi đồ.

Nhưng lời biện bạch của Thư Dung không nhận được sự đồng tình của khán giả. Nhiều người cho rằng đang chối tội, không chịu thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Á hậu Thái Mỹ Linh

Giành danh hiệu Á hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2017 nhưng tên tuổi của Thái Mỹ Linh vẫn rất mờ nhạt cho đến khi tin đồn bán dâm rộ lên. Trước đó, người đẹp từng tuyên bố rằng từng thẳng thừng từ chối những lời mời chào của các đại gia: "Vòng xoáy tình tiền nếu không sáng suốt rất dễ sa ngã nhưng tôi không phải là người ham những thứ trước mắt để đánh mất bản thân".

Thế nhưng, khi vướng tin đồn bán dâm Thái Mỹ Linh lại im lặng một thời gian. Mãi sau đó, cô mới chịu lên tiếng. Thái Mỹ Linh phủ nhận thông tin này và cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Bị vướng nghi án bán dâm, loạt mỹ nhân Việt biện bạch như thế nào?

Cũng như Jolie Nguyễn, Thái Mỹ Linh cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Chẳng còn giữ hình tượng sau tin đồn này, Thái Mỹ Linh vô tư đăng ảnh thả thính nhạy cảm và đăng ảnh đi bar thổi bóng cười. Sau tin đồn, Thái Mỹ Linh để tên tuổi của mình trượt dài, thậm chí cô còn đăng ảnh cùng tú ông Lục Triều Vỹ. Nói về mối quan hệ với "tú ông" này, Thái Mỹ Linh chia sẻ: "Đây là những hình ảnh được chụp vào 2 năm trước khi mình đang du học bên Singapore còn anh Vỹ sang đây để tham dự Đêm hội Chân dài. Mình có qua khách sạn gặp anh Vỹ vì nhờ anh mang ít đồ ăn từ Việt Nam qua nên có chụp chung tấm hình kỉ niệm. Đơn giản chỉ có vậy". Cô cũng bày tỏ thái độ không quan tâm đến với những ai có suy nghĩ xấu về mình. Còn mọi người muốn nghĩ và nói gì là quyền mọi người. Mình không bình luận thêm".

Bị vướng nghi án bán dâm, loạt mỹ nhân Việt biện bạch như thế nào?

Hình ảnh Thái Mỹ Linh chụp cùng "tú ông" Lục Triều Vỹ hai năm trước đang bị dân mạng khui lại và đem ra bàn tán.MC Cao Vy

Ngay sau tin đồn, MC Cao Vy lại công khai bác bỏ tin đồn bán dâm. Cô khẳng định: "Xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không hề liên quan gì đến đường dây bán dâm nói trên. Những ngày đầu khi bị dư luận áp đặt, chỉ trích, tôi cảm thấy rất bàng hoàng và áp lực.

Bị vướng nghi án bán dâm, loạt mỹ nhân Việt biện bạch như thế nào?

MC Cao Vy phủ nhận là người nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô.

Việc đóng trang Facebook cá nhân cũng là một cách để tôi bảo vệ người thân, chờ sóng gió đi qua. Nhưng cuộc sống mà, cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Tôi đã nhận được sự quan tâm, động viên của anh em, bạn bè để bản thân không bị tụt dốc.

Tôi nghĩ bản thân đã trưởng thành hơn nhiều sau sự việc vừa qua. Với mỗi bình luận khiếm nhã, tôi sẽ có những hành động đáp trả để chứng minh sự trong sạch của bản thân", Cao Vy cho biết.

Xem thêm

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-vuong-nghi-an-ban-dam-loat-my-nhan-viet-bien-bach-nhu..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-vuong-nghi-an-ban-dam-loat-my-nhan-viet-bien-bach-nhu-the-nao-49528.html#mỹ nhân Việt# mỹ nhân Việt bán dâm# bán dâm

Nguồn: ngoisao.vn

Bị vướng nghi án bán dâm, loạt mỹ nhân Việt biện bạch như thế nào? - Giải Trí