Trang Chủ / Giải Trí / Bị fan hỏi khó về đề Hóa, Bảo Anh có ngay câu trả lời chi tiết chỉ trong 4 phút

Bị fan hỏi khó về đề Hóa, Bảo Anh có ngay câu trả lời chi tiết chỉ trong 4 phút

Giải Trí

Sự thông minh và nhiệt tình của Bảo Anh khiến không ít người nể phục.

Mới đây, Bảo Anh đã có màn giao lưu với khán giả. Cô nàng vô tình bị "gài" vào một câu hỏi chẳng mấy liên quan đến âm nhạc mà là về hóa học. Có vẻ như cô nàng đã đọc được dòng bình luận này rất nhanh và giải nó trong chưa đầy 5 phút khiến không ít người nể phục.

Bị fan hỏi khó về đề Hóa, Bảo Anh có ngay câu trả lời chi tiết chỉ trong 4 phút

Bị fan hỏi khó về đề Hóa, Bảo Anh có ngay câu trả lời chi tiết chỉ trong 4 phút

Ngoài chia sẻ và giải đáp, nhiều fan còn đề nghị Bảo Anh cover các bản hit khác và thúc giục cô sớm ra những sản phẩm âm nhạc mới.

Sau The Voice 2012, Bảo Anh ghi dấu ấn khi trở thành giọng ca của nhiều bản hit. Đặc biệt vào thời điểm 2019, khi Bảo Anh bất ngờ bị vướng vào ồn ào kẻ thứ ba giật chồng người khác. Một số thông tin chưa được xác thực cho rằng Bảo Anh là nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn này. Chia sẻ về scandal “từ trên trời rơi xuống”, khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh chia sẻ:“Quản lý cũ của mình chơi thân với vợ chồng anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh nên đã kéo Bảo Anh đi chơi cùng với anh chị được vài lần chứ cũng không thân. Đó chỉ đơn giản là một mối quan hệ trong showbiz. Công ty của anh Huy cũng nhiều lần mời em đi diễn. Có những buổi đi show cùng với nhau, anh chị có rủ em đi ăn thì em cũng hay đi rồi ăn xong ai về nhà nấy. Lúc nào cũng là anh chị rủ em đi chứ em chưa bao giờ chủ động rủ anh chị. Thực sự em còn không biết giữa anh chị xảy ra chuyện gì cho tới lúc em gặp chuyện đó”.

Bị fan hỏi khó về đề Hóa, Bảo Anh có ngay câu trả lời chi tiết chỉ trong 4 phút

Thời điểm đó, Bảo Anh đã bị suy sụp hoàn toàn, sụt cân chỉ còn 39kg và vô cùng stress. Có thời điểm cô còn nghĩ tới những chuyện tiêu cực. Cô phải tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ để trị liệu và thường xuyên phải dùng thuốc tâm lý để có thể ổn định hơn.  Người đẹp sinh năm 1992 thừa nhận, cô cảm thấy mình thật sự sai lầm khi lúc ấy không làm rõ mọi chuyện để mọi người không hiểu nhầm như vậy. Cô cho biết, thậm chí cả mẹ mình cũng bị cư dân mạng tấn công, phải đóng trang cá nhân một thời gian dài.

Nói về chuyện tình yêu ở thời điểm hiện tại, sau chuyện tình với Hồ Quang Hiếu, cô cũng đã có nhiều thay đổi. Cô tâm sự với cô tình yêu là cho đi chứ không phải sự ích kỷ hay sở hữu. "Yêu là cho người ta cái gì người ta muốn, được sống thật với 100% con người thật của họ", Bảo Anh chia sẻ.

Ra tay giải đề Hóa 'cứu' fan, Bảo Anh bị 'bóc trần' sự thật copy Google

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Bị fan hỏi khó về đề Hóa, Bảo Anh có ngay câu trả lời chi tiết chỉ trong 4 phút - Giải Trí