Trang Chủ / Giải Trí / Anh Thơ: Yêu thì phải dựa được mới yêu chứ

Anh Thơ: Yêu thì phải dựa được mới yêu chứ

Giải Trí

Anh Thơ tiết lộ rằng bản thân ít được che chở vì quá mạnh mẽ. Cô chọn một cuộc sống giản dị, tất cả đều ưu tiên cho các con.

'Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm - Những bản tình ca' là live concert của 2 ca sĩ sẽ được mở màn ngày 20/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Sau đó ê kíp sẽ đến Thanh Hóa ngày 28/10 và ngày 11/11 tại Đà Nẵng. Dự kiến, cặp ca sĩ Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ có các đêm diễn tại TP.HCM, Vũng Tàu, Nghệ An.

Anh Thơ: Yêu thì phải dựa được mới yêu chứ

Ở tuổi 47, Anh Thơ vẫn chọn cuộc sống làm mẹ đơn thânMình tự che cho mình…- Nhiều người khi tiếp xúc thường nhận xét, Anh Thơ hơi nam tính. Chị thấy sao về nhận xét này? Tính cách mạnh mẽ ấy có khiến chị thiệt thòi trong cuộc sống?

Đúng là hơi thiệt thòi. Nhưng thôi, mình tự “che” cho mát. Thử hỏi những phụ nữ quanh mình xem có mấy ai được đàn ông che chở một cách tuyệt vời.

Tôi thấy nhiều phụ nữ Việt Nam rất vất vả khi người đàn ông chưa bao dung, dành tình yêu cho vợ mà vẫn coi đó như một thứ trách nhiệm mà người phụ nữ phải làm. Vừa phải lo công việc, cơm nước vừa phải lo chồng con… một mình như vậy làm sao chúng tôi có thể gồng gánh hết. Nếu không có người che chở, phải tự lo lấy mình thôi.

- Sau đổ vỡ của hôn nhân, chị có định “đi bước nữa”?

Không phải là tôi không cần yêu nhưng ở tuổi 50 lấy ai, ai lấy mình? Người lấy phải ra dáng chồng mình, chứ lấy về mà người ta làm vợ mình thì lấy làm sao được. Người ta phải mạnh mẽ hơn mình, nếu không thì khác gì tôi lấy thêm một người vợ nữa?

- Chị có hình mẫu nào cho nửa kia của mình không?

Những hình mẫu tuyệt vời ai cũng thích, nhưng sẽ không bao giờ có một hình mẫu nào tuyệt vời hơn chính mình.

Ai cưới tôi chắc không chịu được lâu vì mình tự lập quá. Lấy chồng phải trân trọng họ và họ cũng phải có một điều gì đó để mình trân trọng. Tôi cũng là phụ nữ, đôi khi cũng muốn nũng nịu kiểu Anh ơi, ghé vai qua đây cho em tựa. Nên người đàn ông phải rất mạnh mẽ mình mới dựa được. Yêu phải “dựa” được thì mới yêu chứ.

Tôi chỉ điệu trên sân khấu!- Bình thường các ca sĩ vẫn chăm chút đầu tư cho bản thân nhưng thay vào đó tôi thấy chị vẫn giữ cho mình nét mộc mạc riêng và dành thời gian cho các con...

Với tôi, con vẫn là trên hết. Hôm nay lên sân khấu lộng lẫy váy áo nhưng sau khi trút bỏ bộ quần áo ấy tôi cũng chỉ là một người nông dân bình thường, mặc quần rách, nằm ổ rơm, ngồi bán hàng vẫn được, tôi không nề hà gì. Mọi người còn ngạc nhiên khi thấy Anh Thơ đi chợ. Đi chợ thì có sao, đó là việc bình thường nhất mà. Tôi chỉ điệu trên sân khấu thôi chứ ngoài đời ít khi điệu lắm.

- Chị vẫn ở trong căn nhà bình thường từng chia sẻ chứ?

Đúng nhưng tiền để dành mua nhà mới thì tôi vẫn có, 10 tỷ hay 20 tỷ cũng được. Nhưng con tôi đang học gần nhà nên chỗ ở hiện tại rất thuận tiện cho con tới trường. Tôi ưu tiên sự tiện lợi thay vì khoe ở căn nhà mấy chục tỷ mà ở xa thì rất mệt.

Ngày xưa ở quê tôi nằm ổ rơm còn được. Bây giờ có một căn nhà để ở như vậy là tốt rồi, vừa ấm cúng mà gia đình cũng vui vẻ. Dù tôi có đủ điều kiện để tậu nhà nhưng nơi ở hiện tại cũng đã đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Cũng có thể ngày nào đó các con đủ điều kiện và “bay" đi, tôi mới tính đến mua biệt thự.

Anh Thơ: Yêu thì phải dựa được mới yêu chứ

- Tôi thấy mọi người nói ca sĩ nhạc đỏ khó giàu nhưng vừa rồi chị có đề cập đến chuyện 10, 20 tỷ mua biệt thự thì có vẻ quan niệm trên không đúng?

Đó là nhờ sau 30 năm ca hát và đi diễn rất nhiều show và cũng may mắn khi Anh Thơ rất giỏi đòi cát-sê. (cười). Bây giờ các ca sĩ nhạc đỏ được trả công rất xứng đáng dù so với nhạc nhẹ thì chưa cao bằng.

- Chị thường đi diễn với ca sĩ Trọng Tấn, có khi nào xảy ra “sự cố” khiến vợ anh ấy hiểu lầm?

Thực ra có đôi lần chúng tôi phải đến khách sạn để diễn thì vợ anh Tấn cũng đi cùng. Vào trong phòng nghỉ 3 chúng tôi cùng ngồi dựa vào giường tạm nghỉ rồi đi xuống chứ không lùm xùm như mọi người nói.

Anh Tấn hiền lắm. Thường khi đi diễn ở một nơi xa mà vợ anh ấy không thể đi cùng thì chúng tôi cùng ăn với nhau rồi ai về phòng người ấy.

Anh Thơ: Yêu thì phải dựa được mới yêu chứ

Anh Thơ: 'Trọng Tấn tính tình mềm mại, nhiều khi tôi phát bực lây'Ca sĩ Anh Thơ hiếm hoi kể chuyện người bạn song ca ăn ý Trọng Tấn đã có lần khiến cô bực mình vì tính cách quá hiền lành. Hoa hậu

Anh Thơ: Yêu thì phải dựa được mới yêu chứ

Hoa hậu

Anh Thơ: Yêu thì phải dựa được mới yêu chứ

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

Anh Thơ: Yêu thì phải dựa được mới yêu chứ - Giải Trí