Trang Chủ / Giải Trí / Angela Phương Trinh thông báo tái xuất showbiz sau 5 năm vắng bóng

Angela Phương Trinh thông báo tái xuất showbiz sau 5 năm vắng bóng

Giải Trí

Theo như Angela Phương Trinh tiết lộ, lần quay trở lại lần này của cô được chuẩn bị rất kỹ càng.

Theo như Angela Phương Trinh tiết lộ, lần quay trở lại lần này của cô được chuẩn bị rất kỹ càng.

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh khiến khán giả vui mừng khi thông báo tái xuất showbiz sau khoảng thời gian vắng bóng: "Xin chào mọi người, như đã chia sẻ gần đây, sau 5 năm tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để dành nhiều thời gian cho việc tu tập, gia đình và cuộc sống riêng, Trinh cảm thấy hiện tại mình đã đủ duyên để tiếp tục quay trở lại showbiz, làm việc chăm chỉ và nghiêm túc".

Angela Phương Trinh thông báo tái xuất showbiz sau 5 năm vắng bóng

5 năm qua Angela Phương Trinh tập trung tu tập, điều này cũng đồng nghĩa là cô ấy không tham gia nhiều hoạt động công việc nên không có nguồn thu để giúp đỡ người khác. Thế nên, Trinh quyết định quay lại với showbiz, vừa hoạt động nghệ thuật, vừa làm kinh doanh để có nguồn thu nhập ổn định nhằm giúp đỡ người khác nhiều hơn".

Vừa trở lại showbiz không lâu, Angela Phương Trinh tất bật với các dự án nghệ thuật cùng những hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, người đẹp vẫn mong muốn được thử sức ở các dự án điện ảnh để thỏa mãn đam mê diễn xuất của mình.

Angela Phương Trinh thông báo tái xuất showbiz sau 5 năm vắng bóng

Là một trong những nữ diễn viên tiềm năng của showbiz tuy nhiên Angela Phương Trinh bất ngờ lui về ở ẩn. Trên các trang mạng xã hội của cô cũng hạn chế các màn khoe thân nóng bỏng như trước. Cô dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, đi chùa. Có lần, trên trang cá nhân Angela Phương Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi son phấn điệu đà, còn diện trang phục táo bạo hơn so với ngày thường. Cô còn đính kèm theo đó là những dòng chia sẻ về danh vọng, tiền tài: "Người đến với bạn vì tiền, hết tiền sẽ rời đi. Người đến với bạn vì danh, hết danh liền biến mất. Người đến với bạn vì sắc, sắc tàn phai liền chạy theo kẻ khác. Vậy đấy, chúng ta cứ nghĩ có tiền tài, có danh vọng, có sắc đẹp là có tất cả. Nhưng những thứ đó bạc bẽo vô thường, nay còn mai mất. Cuộc đời vì vậy, mà cười hả hê thì ít, nước mắt lặn sâu chảy thành biển khổ trầm luân thì nhiều", nữ diễn viên viết.

Xem thêm

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/angela-phuong-trinh-thong-bao-tai-xuat-showbiz-sau-5-nam-vang-b..Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/angela-phuong-trinh-thong-bao-tai-xuat-showbiz-sau-5-nam-vang-bong.html Tin SaoClip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề” Từ khóa: Angela Phương Trinh

Nguồn: Nguồn xahoi.com.vn

Angela Phương Trinh thông báo tái xuất showbiz sau 5 năm vắng bóng - Giải Trí