Trang Chủ / Giải Trí / Á hậu nhí Miss Baby 2023 Linh Đan góp tiếng nói cảm thông với cộng đồng LBGT

Á hậu nhí Miss Baby 2023 Linh Đan góp tiếng nói cảm thông với cộng đồng LBGT

Giải Trí

Mẫu nhí Hoàng Linh Đan sinh năm 2014 ở Cẩm Phả, Quảng Ninh. Cô bé đam mê nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ và sớm thể hiện được khả năng nhảy múa, trình diễn catwalk. Mới đây nhất, trong cuộc thi Miss Baby 2023, cô bé đã vượt lên nhiều thí sinh tài năng khác để giành ngôi Á hậu 2.

Là một cô bé năng nổ, Linh Đan tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng. Mới 9 tuổi, nhưng cô bé đã quan tâm đến các vấn đề của xã hội như bảo vệ môi trường, an toàn giao thông… Đặc biệt, với góc nhìn cởi mở của thế hệ 4.0, Linh Đan dành nhiều yêu thương, cảm thông cho cộng đồng LBGT. Cô bé cho rằng, mỗi người đến với cuộc đời đều mang một vẻ đẹp, một giá trị riêng, tô màu cho cuộc sống thêm đa dạng.

Á hậu nhí Miss Baby 2023 Linh Đan góp tiếng nói cảm thông với cộng đồng LBGT

Á hậu nhí Miss Baby 2023 Linh Đan tại show Tinh hao cố đô.

Á hậu nhí Miss Baby 2023 Linh Đan góp tiếng nói cảm thông với cộng đồng LBGT

Đó cũng chính là lý do Linh Đan được NTK Thạch Linh mời biểu diễn vị trí First Face Kid cho BST Luminara trong Fashion Show Tinh hoa cố đô diễn ra vào cuối tuần qua tại Phố cổ Hoa Lư, Ninh Bình. Đây là một show diễn thời trang lớn, quy tụ các NTK trẻ tài năng, có sự tham gia của dàn hoa hậu nổi tiếng hàng đầu showbiz như H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Đào Thiên Ân, Lê Hoàng Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương… Trong đó, BST Luminara là những chiếc đầm dạ hội được NTK Thạch Linh chăm chút để dành tặng cho cộng đồng LBGT.

Á hậu nhí Miss Baby 2023 Linh Đan góp tiếng nói cảm thông với cộng đồng LBGT

Á hậu nhí Miss Baby 2023 Linh Đan và Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - MIQ 2023 Nguyễn Hà Dịu Thảo.

“Tôi đã có cơ hội làm việc, tiếp xúc với nhiều bạn LBGT tài năng và rất ngưỡng mộ về ý chí sống, đam mê cống hiến cho nghệ thuật của họ. Để cổ vũ cộng đồng LGBT và những người chưa dám sống thật với chính mình, tôi đã thực hiện BST Luminara. BST là tình cảm, sự trau chuốt và những thông điệp ý nghĩa tôi muốn gửi đến mọi người”, NTK Thạch Linh chia sẻ.

Trong Fashion Show Tinh hoa cố đô, NTK Thạch Linh đã mời Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - MIQ 2023 Nguyễn Hà Dịu Thảo đảm nhận vai trò Vedette. Cùng với Hoa hậu Dịu Thảo và dàn model là những mỹ nhân chuyển giới nổi bật của MIQ 2023, Vedette Kid Hoàng Linh Đan đã phần không nhỏ vào thành công của màn trình diễn BST mang thông điệp chia sẻ với cộng đồng LBGT Luminara, đem lại đến cho công chúng nhiều cảm xúc.

=> Miss Baby Việt Nam 2021 Gia Hân chia sẻ ước mơ với trẻ vùng cao bằng thời trang thổ cẩmMinh Minh

Nguồn: Nguồn giadinhonline.vn

Á hậu nhí Miss Baby 2023 Linh Đan góp tiếng nói cảm thông với cộng đồng LBGT - Giải Trí